Grayscale ra mắt quỹ tín thác đầu tư cho Stacks và Near

24/05/2024 08:32
0
Artboard-12 3.5K

Grayscale Investments, một nhà quản lý tài sản tiền điện tử, đã ra mắt hai quỹ đầu tư mới để cung cấp khả năng tiếp cận đa dạng vào các loại tiền điện tử.

Grayscale Near Trust và Grayscale Stacks Trust đã mở cửa vào ngày 23 tháng 5, cho phép các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức được công nhận truy cập vào các đợt đăng ký hàng ngày. Một quỹ đầu tư độc quyền vào NEAR, hỗ trợ Giao thức Near, trong khi quỹ kia đầu tư vào STX, một phần của Bitcoin Layer 2 Stacks, theo thông báo vào thứ Năm.

Rayhaneh Sharif-Askary, Trưởng bộ phận Sản phẩm và Nghiên cứu của Grayscale, cho biết:

"Với nhu cầu liên tục về khả năng tiếp cận đa dạng vào các tài sản tiền điện tử, Grayscale cam kết ra mắt các sản phẩm mới giúp các nhà đầu tư tiếp cận các phần mới nổi và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử. Bằng cách tạo ra các giải pháp đặc biệt để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng của blockchain, Stacks và Near đang sẵn sàng giúp thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn—cuối cùng là giúp thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử tiến lên."

Quỹ giao dịch Bitcoin spot của Grayscale (GBTC) tiếp tục duy trì trong số các quỹ tiền điện tử có tài sản quản lý (AUM) cao nhất. GBTC đã thu hút được 20,08 tỷ USD tính đến ngày 23 tháng 5.

Hai quỹ đầu tư mới của Grayscale xuất hiện khi cơ hội của công ty để có được sự chấp thuận của quỹ ETF Ethereum đã tăng lên đáng kể trong tuần qua.

Vào ngày 20 tháng 5, các nhà phân tích ETF cao cấp tại Bloomberg đã nâng dự đoán của họ từ 25% lên 75% về việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ phê duyệt các quỹ ETF ether, với việc cơ quan này dường như đã thay đổi đột ngột trong suy nghĩ của họ.

Grayscale đã nộp lại đơn xin ETF ether của mình để loại bỏ đề cập đến staking vào ngày 21 tháng 5 nhằm tăng thêm cơ hội được phê duyệt.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap