Hashkey Group huy động được gần 100 triệu USD vòng Series A

16/01/2024 13:14
0
Artboard-12 8.2K

HashKey Group, tập đoàn dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở châu Á, thông báo rằng họ đã huy động được gần 100 triệu USD trong vòng tài trợ Series A với mức định giá pre-money (giá trị công ty trước khi được nhà đầu tư rót vốn vào) là hơn 1,2 tỷ USD. Vòng này được dẫn dắt bởi các cổ đông hiện tại cùng các nhà đầu tư mới, bao gồm các nhà đầu tư tổ chức nổi bật, các tổ chức Web3 hàng đầu và các đối tác chiến lược.

HashKey Group là tập đoàn dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số toàn diện, cung cấp các cơ hội và giải pháp đầu tư sáng tạo cho các nhà đầu tư bán lẻ, tổ chức lớn, văn phòng gia đình, quỹ cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp và được công nhận trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và hệ sinh thái Web3. Tập đoàn vận hành một sàn giao dịch tài sản ảo được cấp phép, nhà quản lý tài sản toàn cầu, nhà cung cấp dịch vụ xác thực node blockchain, nhà cung cấp dịch vụ token và nhà cung cấp dịch vụ vận hành cộng đồng và ươm tạo Web3 PFP, cùng nhiều nhà cung cấp khác.

Theo thông cáo báo chí, số vốn mới sẽ được sử dụng để tăng cường hệ sinh thái Web3 của HashKey, đẩy nhanh quá trình đa dạng hóa sản phẩm của hoạt động kinh doanh được cấp phép tại Hồng Kông và thúc đẩy sự phát triển đổi mới cũng như tuân thủ của họ trên toàn cầu.

Vào năm 2023, HashKey đã tiên phong trong kỷ nguyên quản lý trong ngành tài sản ảo ở Hồng Kông bằng cách ra mắt ứng dụng giao dịch tài sản ảo được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản ảo một cửa an toàn và liền mạch. Trong vòng bốn tháng kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã thu hút hơn 155.000 người dùng đăng ký, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 630 triệu USD trong 30 ngày qua. Ứng dụng này cũng thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hơn 10 công ty môi giới và 6 công ty niêm yết, đưa HashKey trở thành công ty dẫn đầu trong ngành tài sản ảo ở Hồng Kông.

HashKey cũng đang tích cực đầu tư vào tương lai với hệ sinh thái Web3 uy tín, bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau tận dụng meta mở của công nghệ blockchain. Chúng bao gồm HashKey Capital, công ty đầu tư độc quyền vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số; HashKey Cloud, nơi cung cấp dịch vụ xác thực node blockchain hàng đầu thế giới; HashKey Tokenization, tạo đại diện kỹ thuật số của tài sản trong thế giới thực; và HashKey NFT, nơi ươm tạo và vận hành các cộng đồng Web3 PFP.

Michel Lee, chủ tịch điều hành của HashKey Group, cho biết khoản tài trợ Series A sẽ giúp nhóm mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp sản phẩm, cũng như tăng cường khả năng tuân thủ quy định và quản lý rủi ro. Ông cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục khám phá các cơ hội và quan hệ đối tác mới trong không gian blockchain và tài sản kỹ thuật số, đồng thời đóng góp cho sự phát triển và đổi mới của ngành.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp