HashKey sẽ niêm yết token nền tảng vào quý 3 năm nay, dự kiến airdrop cho cộng đồng vào tháng 6

18/06/2024 15:50
0
Artboard-12 3.3K

HashKey Group, một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử có trụ sở tại châu Á, sẽ chính thức niêm yết token nền tảng HSK của mình vào quý 3 năm nay, với một đợt airdrop cộng đồng dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết token này sẽ được sử dụng trên các sản phẩm và ứng dụng của mình. HashKey nói rằng họ sẽ khởi động đợt airdrop cộng đồng trước khi niêm yết token.

"HSK dự kiến sẽ tiến hành một đợt airdrop cộng đồng thông qua các doanh nghiệp cốt lõi của HashKey vào cuối tháng 6, nhằm khuyến khích người dùng đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng."

HSK là một token dựa trên chuẩn ERC-20, với tổng cung cấp một tỷ đơn vị, theo tuyên bố. HashKey cho biết thêm rằng khoảng 65% lượng cung sẽ được phân bổ cho sự phát triển hệ sinh thái, 30% cho nhân viên và 5% cho một quỹ dự trữ.

Về cơ chế đốt token, HashKey cho biết họ sẽ có quyền mua lại lượng HSK tương đương tối đa 20% lợi nhuận ròng thu được từ các doanh nghiệp cụ thể của HashKey và sau đó đốt số lượng HSK đã mua lại từ nguồn cung.

"HSK sẽ thúc đẩy những người đóng góp cho hệ sinh thái của 'HashKey Chain', chuỗi lớp 2 của HashKey, cung cấp sự hỗ trợ vững chắc và động lực cho người dùng và tài sản trên chuỗi."

Các doanh nghiệp cốt lõi của HashKey Group bao gồm HashKey Capital, HashKey Cloud, HashKey Tokenisation và HashKey NFT. Họ cũng điều hành HashKey Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Hong Kong, và HashKey Global, một sàn giao dịch toàn cầu được ra mắt vào tháng 4.

Vào tháng 1, HashKey Group đã công bố rằng họ đã gọi vốn gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn hạng A, với định giá trước vốn hóa trên 1,2 tỷ USD.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap