Hướng dẫn Mint NFT Moku Craze của Moku HQ thuộc hệ RONIN vào ngày 9 tháng 7

08/07/2024 10:47
0
Artboard-12 740

Ngày 9 tháng 7 lúc 8 giờ tối trên Mavis Launchpad sẽ diễn ra đợt bán Moku NFT. Sự kiện này cung cấp 8.888 Moki NFT, mỗi chiếc có giá 55 RON. Đợt bán sẽ có 2 giai đoạn: Allowlist và Public, với nhiều đặc quyền trong trò chơi và cộng đồng dành cho người sở hữu Moki.

Đợt bán Moku NFT

Đợt bán Moku NFT sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: Allowlist và Public. Giai đoạn Allowlist dành riêng cho những người nắm giữ Moki ban đầu, KOL, người sáng tạo Ronin và các thành viên khác của cộng đồng Web3. Giai đoạn này sẽ cung cấp 4.200 Moki. Để kiểm tra tính đủ điều kiện cho Allowlist, người dùng nên truy cập Mavis Launchpad vào ngày 8 tháng 7, 36 giờ trước khi đợt bán bắt đầu.

Để đúc Moki trong giai đoạn Allowlist, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang Mint trên Mavis Launchpad .
 2. Kết nối Ví Ronin của bạn .
 3. Nhấp vào nút "Mint".

Sau khi giai đoạn Allowlist kết thúc, giai đoạn Public sẽ bắt đầu. Bất kỳ ai có Ronin Wallet đều có thể đúc Moki tại thời điểm này. Moki chưa đúc từ giai đoạn trước cũng sẽ khả dụng.

Lợi ích khi sở hữu NFT Moki

Sở hữu Moki NFT mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Nhận điểm và hệ số nhân trên Moku.
 • Điều kiện tham gia airdrop và các sự kiện đặc biệt.
 • Quyền truy cập sớm vào các vật phẩm trong cửa hàng có thời hạn và trò chơi riêng.
 • Quyền lợi trong trò chơi và các tính năng cao cấp.
 • Phần thưởng từ các đối tác của Moku.
 • Truy cập vào các kênh Discord độc quyền, chương trình tặng quà và thậm chí là hàng hóa thử nghiệm.
 • Khả năng tham gia Mokilist trên X.
 • Và tất nhiên là niềm vui khi sở hữu một chú Moki dễ thương, đáng làm meme.

Giới thiệu về Moku HQ

Moku HQ, nhóm đứng sau đợt bán NFT này, là bệ phóng cho những trò chơi Web3 hay nhất và là nơi tập trung cộng đồng chơi game Web3 tốt nhất. Được xây dựng bởi các thành viên OG của phong trào Axie và Ronin, Moku đã đóng vai trò trong việc ra mắt những trò chơi đáng chú ý trên Ronin Network như CyberKongz, Pixels, Kaidro và Ragnarok: Monster World. Moki NFT của họ không chỉ là tài sản kỹ thuật số; chúng là trái tim của cộng đồng Moku.

Đáng chú ý, Moku HQ là một nền tảng nhiệm vụ nơi bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, kiếm điểm và quay gacha để giành phần thưởng như NFT, tài sản trong trò chơi, vị trí trong danh sách cho phép, mã thông báo, v.v.

Cách kiểm tra tư cách của bạn 

Những người tham gia Lucky Draw nên kiểm tra tính đủ điều kiện của mình trên trang web Moku hoặc Discord. Những người chiến thắng Lucky Draw sẽ nhận được Moki NFT của họ được airdrop vào ngày 9 tháng 7. Những người tham gia Allowlist có thể xác minh trạng thái của họ trên Mavis Launchpad vào ngày 8 tháng 7.

Đối với những người muốn tham gia Đấu giá công khai, việc này đơn giản như chuẩn bị sẵn Ví Ronin. Việc đúc dễ dàng đảm bảo rằng sự kiện này có tính bao gồm và mở cửa cho tất cả mọi người.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn Mint NFT Moku hi vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự kiện này.
Lưu ý: Bài viết trên nhằm chia sẻ kiến thức không phải lời khuyên đầu tư.Aliniex không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn.Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

GameFi Tips