Jump Crypto bổ sung 10 triệu đô la vào quỹ vận động chính trị của ngành công nghiệp tiền điện tử Mỹ

20/06/2024 08:33
0
Artboard-12 1.5K

Tập đoàn tiền điện tử Jump Crypto đã đóng góp 10 triệu đô la cho quỹ đối ngoại của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ, nâng tổng số tiền gây quỹ cho các nỗ lực vận động chính sách lên 169 triệu đô la.

Khoản đóng góp mới nhất từ công ty do Tyler và Cameron Winklevoss đồng sáng lập đã được ghi vào kỳ ghi nhận quý 2 của Ủy ban Hành động Chính trị (PAC) GMI vào tuần trước. PAC GMI do nhóm vận động hàng đầu Blockchain Association điều hành.

Jump Crypto đã đóng góp 109 triệu đô la cho quỹ này trước đây vào tháng 4 năm nay, trở thành nhà tài trợ lớn nhất của nỗ lực vận động chính trị cho tiền điện tử. Với khoản đóng góp mới nhất, tổng số tiền Jump đầu tư cho quỹ PAC lên tới 119 triệu đô la.

Ngoài Jump Crypto, các nhà đầu tư khác cũng đã đóng góp cho quỹ GMI PAC trong quý 2, bao gồm Circle với 5 triệu đô la, Dệt May với 5 triệu đô la, Digital Currency Group với 2 triệu đô la và Tron DAO với 1 triệu đô la.

Số tiền gây quỹ kỷ lục này cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang nỗ lực ngày càng tăng để có ảnh hưởng đối với các nhà hoạch định chính sách, đặc biệt là trong bối cảnh Quốc hội xem xét các đề xuất đạo luật lập pháp tiền điện tử quan trọng.

Các nhà hoạt động trong lĩnh vực này hy vọng rằng sự đầu tư vận động chính trị lớn sẽ giúp thúc đẩy việc thông qua các quy định rõ ràng và thuận lợi hơn cho sự phát triển của tiền điện tử tại Mỹ.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc nên điều chỉnh tiền điện tử như thế nào và ai nên đóng vai trò giám sát chính. Những cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề này có thể sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới tại Quốc hội Mỹ.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap