Justin Sun muốn TRX thành tiền tệ 5 quốc gia, tiết lộ sẽ tích hợp Al cho TRON năm 2023

10/05/2023 15:41
0
Artboard-12 19.2K

Việc chấp nhận rộng rãi TRON tại các quốc gia trên thế giới sẽ thúc đẩy độ phủ sóng và giá trị của tiền điện tử.

Justin Sun – Nhà sáng lập Tron đã đặt mục tiêu đưa TRON (TRX) trở thành phương tiện thanh toán được tích hợp hợp pháp tại 5 quốc gia mới trong năm nay. Khẳng định trong 1 dòng Twitter, Sun nói ròng mặc dù mục tiêu này đầy tham vọng nhưng ông vẫn tự tin có thể làm được.

Trong một dòng tweet khác, Sun viết:

“Mỹ chỉ là một quốc gia và mặc dù là một tay chơi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng đây không phải là quốc gia duy nhất”.

Justin Sun không phủ nhận tầm quan trọng của các quy định về tiền điện tử từ Mỹ, và nếu các quốc gia khác trên thế giới chấp nhận TRON như một đấu thầu hợp pháp, cuối cùng Mỹ cũng sẽ làm theo. Cha đẻ của TRON cũng khẳng định rằng cần làm việc trên quy mô toàn cầu và xây dựng quan hệ đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Vào tháng 10/2022, Dominica đã công nhận các đồng coin của TRON làm tiền tệ chính thức và sử dụng TRON để phát triển CBDC. Đầu tuần này, một thành viên trong quốc hội đã đề xuất áp dụng TRON làm Blockchain quốc gia cho hòn đảo St. Maarten, nằm ở miền đông Caribe.

Việc áp dụng TRX dưới dạng đấu thầu hợp pháp giữa các quốc gia vô hình trung sẽ làm tăng độ phủ sóng của tiền điện tử. Ông Sun phát biểu:

“Khi chính phủ công nhận một loại tiền điện tử làm đấu thầu hợp phát, điều này sẽ mang lại cảm giác tin tưởng và an toàn cho công chúng, khiến đồng tiền đó có nhiều khả năng đầu tư và sử dụng hơn”.

Việc này không chỉ mang lại lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái, mà còn thúc đẩy nhu cầu về TRX, đồng thời làm tăng giá trị của nó.

Ngoài ra, nhà sáng lập cũng có khát vọng tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào mạng lưới Blockchain của mình. Theo thông báo, nền tảng đang thành lập một đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Justin Sun cho biết, sự kết hợp giữa Trí tuệ nhân tạo và tiền điện tử là một tương tác tự nhiên, vì tiền điện tử sẽ giúp AI tiếp nhận thanh toán và hoạt động dễ dàng trong môi trường phi tập trung.

Aliniex tổng hợp