Justin Sun tiết lộ đang sở hữu 1,6 tỷ USD Bitcoin

28/02/2024 11:10
0
Artboard-12 6.9K

Justin Sun đã chia sẻ thông tin rằng anh sở hữu khoảng 28.614 Bitcoin, trị giá khoảng 1,6 tỷ USD theo giá hiện tại, thông qua ví của sàn giao dịch tiền điện tử HTX.

Hành động này của anh được cho là để phản hồi lại những ý kiến cho rằng anh không sử dụng HTX thường xuyên, mặc dù anh vẫn giữ vai trò cố vấn toàn cầu cho công ty.

Trước đó, có những cáo buộc về việc dàn dựng kế hoạch để tăng khối lượng giao dịch một cách giả mạo và bán chứng khoán chưa đăng ký từ phía Justin Sun. Cơ quan quản lý SEC đã cáo buộc rằng anh đã hướng dẫn nhân viên thực hiện giao dịch rửa tiền trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau để làm tăng nhu cầu và giá của token Tronix một cách giả mạo. Trong phản ứng của mình, cơ quan này đã yêu cầu tòa án cấm Sun và các công ty của anh cung cấp chứng khoán, bao gồm cả tài sản kỹ thuật số.

Justin Sun, người cũng giữ vai trò cố vấn cho sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, đã giúp công ty Trung Quốc đổi thương hiệu thành HTX và mở rộng thị trường sang quốc tế. Điều này cho thấy sự chuyển đổi và nỗ lực của HTX trong việc thu hút khách hàng quốc tế.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp