Konami chọn Avalanche cho nền tảng Resella NFT

21/06/2024 08:40
0
Artboard-12 1.7K

Konami Digital Entertainment, chi nhánh kỹ thuật số của tập đoàn giải trí và game Nhật Bản Konami Group, hôm nay thông báo rằng nền tảng non-fungible token (NFT) của họ, Resella, sẽ sử dụng blockchain Avalanche để nâng cao hiệu quả và cung cấp chi phí thấp hơn cho người dùng.

Konami cho biết Resella sẽ được vận hành bởi Avalanche Subnet và được hỗ trợ bởi dịch vụ khởi động AvaCloud Web3 của Ava Labs nhằm “cung cấp hiệu quả chưa từng có với chi phí gas bằng không cho người dùng và tốc độ xử lý nhất quán.”

Konami — được biết đến với các thương hiệu toàn cầu bao gồm eFootballTM, Metal Gear và Silent Hill — đã công bố nền tảng Resella vào năm ngoái, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả nhà phát triển và người dùng. Công ty cho biết Resella có thể giúp các nhà phát triển “dễ dàng thiết kế, phát hành và giao dịch NFT trong các ứng dụng của họ,” trong khi cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thị trường tốt.

“Resella mở đường cho các trải nghiệm xã hội mới trong hệ sinh thái Web3, dự đoán sự tích hợp liền mạch giữa các dịch vụ đa dạng để nâng cao sự tương tác của người dùng. Ví dụ, NFT xuất phát từ môi trường game có thể vượt qua ranh giới ảo của chúng để phục vụ như vé sự kiện hoặc mở khóa nội dung độc quyền trong game, làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng tổng thể."

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 
HiepGiap