LayerZero mở công cụ kiểm tra tính đủ điều kiện cho đợt airdrop token sắp tới

19/06/2024 20:56
0
Artboard-12 1.3K

LayerZero Foundation, tổ chức hỗ trợ nền tảng LayerZero, đã thông báo về một công cụ kiểm tra tính đủ điều kiện cho đợt airdrop token sắp tới.

Người dùng của nền tảng có thể kiểm tra xem họ có đủ điều kiện nhận airdrop hay không, cùng với tóm tắt hoạt động người dùng như ngày bắt đầu và tổng số giao dịch, theo một bài đăng trên X của Bryan Pellegrino, CEO LayerZero Labs - đơn vị phát triển chính cho giao thức.

Pellegrino cho biết tổng cộng 1,28 triệu ví được xem là đủ điều kiện.

Tuần trước, LayerZero Foundation đã đăng dấu hiệu về ngày nhận token airdrop trong bài đăng truyền thông xã hội đầu tiên. Bài đăng gồm một nền trắng với dòng chữ "06.20.2024", ám chỉ đợt airdrop sắp diễn ra vào ngày đó.

Pellegrino đã tiết lộ chi tiết về airdrop vào cuối tuần, giải thích rằng 23,8% trong tổng cung 1 tỷ token sẽ đi thẳng vào cộng đồng và những người xây dựng. Vào ngày đầu tiên phân phối, 8,5% nguồn cung dành cho cộng đồng sẽ được phân bổ, Pellegrino nói thêm.

Trong những tuần trước ngày nhận token, LayerZero đã đẩy mạnh chiến lược "chống Sybil". Tấn công Sybil liên quan đến việc tạo nhiều tài khoản giả để nhận được nhiều token miễn phí hơn trong quá trình phân phối.

Các biện pháp chống Sybil của LayerZero bao gồm chương trình thưởng cho người tố cáo và hệ thống tự báo cáo, trong đó những người báo cáo sẽ nhận được 15% số token dự kiến, còn ai không báo cáo sẽ không nhận được token. ZKsync, dự án đã phân phối airdrop vào thứ Hai tuần trước, đã vấp phải chỉ trích của cộng đồng crypto vì thiếu các biện pháp chống Sybil.

Tháng 4/2023, LayerZero Labs - đơn vị phát triển giao thức, đã gọi vốn được 120 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với định giá 3 tỷ USD.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap