MakerDAO công bố các giai đoạn triển khai Kế hoạch Endgame

13/03/2024 13:36
0
Artboard-12 7.6K

MakerDAO đã công bố kế hoạch "Endgame" của họ, mục tiêu là cạnh tranh với Tether bằng việc mở rộng quy mô stablecoin Dai phi tập trung từ 4,5 tỷ USD lên 100 tỷ USD và hơn nữa. Người đồng sáng lập Rune Christensen cho biết đây là "mùa khởi động" cho kế hoạch 5 giai đoạn của giao thức MakerDAO.

Giai đoạn 1 của kế hoạch này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa năm 2024 và bao gồm việc thuê một công ty tiếp thị bên ngoài để đổi thương hiệu toàn bộ hoạt động của MakerDAO thành một thứ ít phức tạp hơn và vui vẻ hơn. Mục tiêu của Endgame là tạo ra một nền tảng hướng tới khả năng phục hồi có thể mở rộng và tăng trưởng người dùng bền vững.

Các tính năng cụ thể của Endgame bao gồm việc đổi tên token Maker (MKR) thành NewGovTokens và giới thiệu token mới có tên là NewStable. MakerDAO cũng dự kiến ​​khởi chạy Lockstake Engine (LSE) để cho phép chủ sở hữu NewGovToken và MKR kiếm lợi nhuận từ việc khóa token. Đồng thời, NewBridge sẽ cung cấp canh tác năng suất lớp 2 với chi phí thấp hơn.

Sau đó, MakerDAO sẽ ra mắt SparkDAO, SubDAO đầu tiên tập trung vào hoạt động cho vay, vào tháng 5 năm 2023. Giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của kế hoạch sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và cung cấp các chức năng và dịch vụ mới cho người dùng.

Với kế hoạch Endgame này, MakerDAO hy vọng có thể tạo ra một hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ và bền vững, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ lớn như Tether trong lĩnh vực stablecoin và DeFi.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap