Mạng layer 2 Blast sẽ triển khai đợt phân phối token airdrop vào tuần tới

20/06/2024 13:31
0
Artboard-12 1.2K

Blast, một mạng lưới Layer 2 của Ethereum do nhà sáng lập của sàn giao dịch NFT Blur lập ra, chính thức công bố sẽ phân phối đợt token airdrop trong vòng một tuần tới.

Hôm nay, dự án đã đăng tải trên nền tảng X rằng người dùng cần thực hiện một số hành động nhất định để đủ điều kiện nhận airdrop, đồng thời các ứng dụng phi tập trung (dapp) phải phân phối khen thưởng như Blast Gold và Blast Points cho người dùng trước 8 giờ sáng ngày 25/6 theo giờ Miền Đông (ET).

Theo ghi chú, dự án dự định dành một nửa đợt airdrop cho nhà phát triển thông qua Blast Gold, trong khi nửa còn lại sẽ được phân phối cho người dùng sớm dựa trên số dư ví và ứng dụng của họ qua Blast Points.

"50% đợt airdrop Blast được dành cho Blast Points", dự án cho biết và nói thêm rằng ví của người dùng sẽ tự động kiếm được Points cho mỗi khối dựa trên số dư. Đối với các dapp, Blast Gold nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của chúng. "Điều này có nghĩa là các Dapp nên dành 100% số Gold họ kiếm được cho người dùng của mình," dự án nhấn mạnh.

Người dùng cũng cần đăng nhập vào bảng điều khiển Blast bằng địa chỉ ví đủ điều kiện (EOA) ít nhất một lần để được đưa vào tính toán airdrop.

"Nếu bạn là người dùng và EOA của bạn có Points hoặc Gold, bạn phải đã đăng nhập vào bảng điều khiển Blast của mình bằng EOA đó ít nhất một lần (hoặc bằng cách nhận lời mời hoặc liên kết nó với một tài khoản hiện có) để nó được đưa vào tính toán airdrop."

Ban đầu, đợt airdrop dự kiến diễn ra vào tháng 5 nhưng dự án đã thông báo hoãn lại vào tháng trước, cho biết số lượng phân bổ "sẽ được tăng để bù đắp cho sự chậm trễ này".

Blast được phát triển bởi Tieshun Roquerre, nhà sáng lập của Blur, ra mắt chế độ truy cập sớm vào tháng 11/2023. Tổng giá trị khóa trên Blast lên tới 2,09 tỷ đô la tại thời điểm xuất bản bài viết, so với con số 2,3 tỷ đô la ghi nhận vào ngày 6/6, theo dữ liệu từ DefiLlama.

Các trò chơi dựa trên Blast cũng đang thu hút đông đảo sự quan tâm gần đây. Trò chơi thẻ bài giao dịch tiền điện tử "Fantasy" đã ra mắt trên mainnet của Blast vào tháng 4 sau thành công lớn trên mạng thử nghiệm. Tháng trước, giao thức này lọt vào top 10 nền tảng theo số phí hàng ngày.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap