Meme Coin mới SPONGE bơm tới 700% sau 24h?

08/05/2023 11:55
0
Artboard-12 27K

Sau thành công nổi bật của Pepe Coin, cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử đang háo hức chờ đợi tiền ảo meme moon-shot tiếp theo.

Hiện tại, token SpongeBob ($SPONGE) - một meme coin đang gây bão trên thị trường, đã tăng đến 700% chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi được ra mắt. $SPONGE hiện đang đứng thứ ba trên DEXtools. 

Lý do cho sự sự trỗi dậy thần tốc của token SpongeBob ($SPONGE)

Token SpongeBob ($SPONGE) đã được ra mắt lúc 10 giờ sáng (EST) thứ năm, ngày 04 tháng 5 năm 2023 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư. Với sự công nhận gần như ngay lập tức từ những influencer hàng đầu, SpongeBob đã có đợt bơm giá ban đầu lên tới +150%. Đồng thời, tính thanh khoản của nó đã tăng vọt từ 2,3 triệu đô la lên tới 5,5 triệu đô la chỉ trong vòng vài giờ đầu. Như vậy, đồng tiền ảo meme này đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Sau chỉ vài giờ, vào nửa đêm ngày 04 tháng 5, token SpongeBob ($SPONGE) đã bùng nổ với mức tăng trưởng đáng kinh ngạc lên tới +300%. Sáng ngày 05 tháng 5, một loạt các giao dịch mua lớn đã được thực hiện khi các cá voi tiền điện tử nhắm đến hiện tượng moon-shot của SpongeBob. Cụ thể, meme coin này đã ghi nhận sự gia tăng các giao dịch mua lớn, chẳng hạn như giao dịch mua 178.201 đô la và 89.326 đô la. Sự xuất hiện của cá voi tiếp tục thúc đẩy giá của token $SPONGE tăng tới 700% chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ - một tốc độ tăng trưởng thực sự đáng kinh ngạc.

Meme Coin: Con đường chưa từng có để giúp bạn trở thành triệu phú

Kể từ khi khái niệm meme coin là gì trở nên phổ biến, lĩnh vực tiền điện tử meme đã liên tục mang lại những khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc, được thúc đẩy bởi sự phấn khích của thị trường và mối liên hệ độc đáo với tâm lý của nhà giao dịch.

Hai trường hợp điển hình nhất là PEPE Coin (+603%) và WOJAK (+297%), đã biến các nhà đầu tư bình thường trở thành triệu phú chỉ sau một đêm.

Tiềm năng khổng lồ của token SpongeBob ($SPONGE)

SpongeBob ($SPONGE) là một trong những token tiền điện tử meme mới nhất trên thị trường, với tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Mặc dù chỉ có 1.000 chủ sở hữu duy nhất và mức vốn hóa thị trường chỉ là 9 triệu đô la, nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Nếu SpongeBob ($SPONGE) đạt được thành công tương tự Pepe Coin, nó có thể đạt được vốn hóa thị trường lên tới 88 triệu đô la, với giá token đạt khoảng 0,00217 đô la (+624%). Tuy nhiên, như trường hợp của nhiều meme coin khác, giá của SpongeBob có thể tăng cao hơn dự kiến, do đó việc đầu tư vào token này có thể mang lại lợi nhuận cao, nhưng cũng đồng nghĩa với rủi ro đầu tư cao.

Aliniex tổng hợp