MetaMask và Robinhood hợp tác để đơn giản hoá giao dịch crypto

07/02/2024 08:42
0
Artboard-12 10.5K

Metamask, một sản phẩm của Consensys, đã hợp tác với ứng dụng đầu tư Robinhood để tạo ra một trải nghiệm giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn cho người dùng.

Hai công ty đã hợp tác triển khai tích hợp Robinhood Connect với công cụ tổng hợp Mua Tiền Điện Tử của MetaMask. Mục tiêu của động thái này là giảm bớt khó khăn cho người dùng Robinhood khi mua tiền điện tử. Dịch vụ này sẽ chỉ dành cho khách hàng ở Mỹ.

Robinhood Connect là nền tảng cho phép người dùng mua và trao đổi tiền điện tử sang ví tự quản lý và các ứng dụng phi tập trung. Trong khi đó, công cụ tổng hợp Mua Tiền Điện Tử của MetaMask cho phép người dùng mua tiền điện tử từ nhiều nhà cung cấp khác nhau ở 189 quốc gia và tuân theo các quy định về tuân thủ về khu vực.

Lorenzo Santos, Giám đốc sản phẩm cấp cao của Consensys, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp giao dịch chất lượng cao, chi phí thấp của Robinhood với ví web3 an toàn và tự quản lý hàng đầu thị trường của MetaMask”.

Hợp tác này mang lại lợi ích cho người dùng, kết nối cơ sở khách hàng để đảm bảo giao dịch tiền điện tử được an toàn, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp