Moonbeam hợp tác với Animo với mục tiêu ra mắt trò chơi tiền điện tử cho PlayStation

16/02/2024 08:37
0
Artboard-12 8.3K

Moonbeam Network, nền tảng cho phép xây dựng các ứng dụng chuỗi chéo, đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi blockchain Animo Industries với mục tiêu ra mắt trò chơi tiền điện tử cho PlayStation.

Sicco Naets, người đứng đầu bộ phận phát triển hệ sinh thái của Moonbeam Foundation, cho biết:

"Sự hợp tác của chúng tôi với Animo Industries là một minh chứng cho cam kết chung của chúng tôi nhằm đưa trò chơi web3 đến với nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi ưu tiên người chơi và đảm bảo rằng web3 bổ sung tiện ích có ý nghĩa cho cơ chế chơi trò chơi cốt lõi."

Naets nói thêm rằng Moonbeam sẽ hỗ trợ tài chính cho Animo thông qua chương trình tài trợ, và Animo sẽ sử dụng công nghệ của Moonbeam để giúp game thủ có được và nắm giữ tài sản trong trò chơi dễ dàng hơn.

Kế hoạch của Animo là đưa trò chơi "Stars Arena" đầu tiên lên Epic Games Store và Steam, đồng thời phát triển phiên bản hỗ trợ blockchain cho Playstation và Nintendo Switch.

Theo dữ liệu từ OpenSea, NFT cho trò chơi "Stars Arena" của Animo đã tạo ra tổng khối lượng giao dịch gần 9 triệu USD. Trò chơi dự kiến ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 3. "Stars Arena" cho phép người dùng điều khiển những chiếc xe tăng nhanh nhẹn trong khi chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác.

Moonbeam và Animo đều lạc quan về tiềm năng của trò chơi sử dụng công nghệ chuỗi khối, cho phép người chơi sở hữu và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Cả hai công ty đều tin rằng thị trường trò chơi trên chuỗi sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thập kỷ tới.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp