Moonpay ra mắt nền tảng Web3 Tool mới dành cho các thương hiệu tham gia crypto

29/05/2024 08:27
0
Artboard-12 3.4K

Công ty hạ tầng thanh toán blockchain MoonPay vừa ra mắt Web3 Tools, một nền tảng nhằm giúp các thương hiệu cung cấp trải nghiệm Web3 đơn giản hơn cho người tiêu dùng.

MoonPay cho biết:

"Nền tảng Web3 Tools của MoonPay hiện cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các tính năng, bao gồm xác thực, xác minh danh tính, kiểm soát quyền truy cập bằng token, vé số và phân tích thông tin - giúp các thương hiệu xây dựng cộng đồng, thúc đẩy lòng trung thành và mở ra các nguồn doanh thu mới." 

Nền tảng mới này đã hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu như Adidas, Gucci, Puma và Mastercard trong các sáng kiến Web3 của họ. Ví dụ, Puma đã sử dụng Web3 Tools để phát triển phiên bản kỹ thuật số của bộ sưu tập giày mới nhất, cho phép khách hàng mua giày ảo có thể đổi lấy đôi giày thực.

MoonPay cho biết họ đã phát triển Web3 Tools dựa trên các công nghệ có được thông qua việc mua lại giải pháp NFT ethpass, cũng như việc mua lại chưa được công bố trước đây của Plex Labs và Nifty's.

 Ivan Soto-Wright, CEO của MoonPay cho biết:

"Tiềm năng đầy đủ của quyền sở hữu kỹ thuật số không thể trở thành hiện thực trong bối cảnh Web3 đầy mâu thuẫn ngày nay. Các thương hiệu cần sự an toàn và đơn giản để tự tin đưa ra các cơ hội thương mại mới."

Để làm cầu nối giữa Web2 và Web3, MoonPay hỗ trợ các công ty dẫn đường trong không gian Web3, bao gồm tuân thủ, biết rõ khách hàng, chống rửa tiền và ngăn chặn gian lận.

Với sự ra đời của nền tảng này, MoonPay nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thương hiệu tham gia vào thế giới Web3 một cách suôn sẻ hơn, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap