Nguồn cung stablecoin USDT trên TON vượt 500 triệu

26/06/2024 21:11
0
Artboard-12 1.6K

Lượng lưu hành của stablecoin USDT của Tether đã vượt quá 500 triệu USD trên The Open Network (TON). Cột mốc này đạt được khoảng hai tháng sau khi Tether ra mắt stablecoin được hỗ trợ bởi đồng USD trên TON, cùng với stablecoin được hỗ trợ bởi vàng của công ty, XAUT.

The Open Network đã thông báo qua kênh Telegram chính thức của mình:

“Nhu cầu đối với USDT-TON đang tăng mạnh, và điều này không có gì ngạc nhiên. Khả năng gửi đồng đô la kỹ thuật số cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, dễ dàng như gửi một tin nhắn văn bản, là một trường hợp sử dụng thực tế và thiết thực giúp USDT-TON nổi bật.”

Đầu tháng này, tổng giá trị khóa (TVL) trên blockchain TON đã vượt mốc 600 triệu USD, gấp đôi giá trị khóa chỉ ba tuần trước đó. Theo dữ liệu từ DefiLlama, TON hiện nắm giữ hơn 670 triệu USD.

Mạng này đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong năm nay khi trở thành giải pháp tích hợp Web3 ưa thích cho Telegram, ứng dụng được cho là có hơn 900 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự tích hợp này đã thúc đẩy nhiều hoạt động và sự quan tâm đến mạng TON.

Sự bùng nổ hoạt động trên mạng TON cũng có thể được giải thích bởi sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi mini crypto có thể chơi trên Telegram. Các trò chơi như Dotcoin, Catizen và Hamster Kombat, với cơ chế đơn giản, cho phép người dùng kiếm tiền tệ trong trò chơi có thể chuyển đổi thành airdrop token thực.

Tiền điện tử gốc của blockchain TON, Toncoin, cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể, trở thành tiền điện tử lớn thứ chín trên thế giới với vốn hóa thị trường là 18,5 tỷ USD. 

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap