Optimism dành 3,3 tỷ USD token OP tài trợ cho các nhà phát triển

27/03/2024 08:59
0
Artboard-12 6.2K

Optimism, mạng mở rộng lớp 2 của Ethereum, đã cam kết tài trợ số lượng lớn token Optimism (OP) trị giá 3,3 tỷ USD cho cộng đồng của mình. Việc này nhằm hỗ trợ các dự án và những người đóng góp quan trọng cho hệ sinh thái của blockchain. Đây là một phần của chiến lược tài trợ được thực hiện thông qua Optimism Collective, bộ phận cộng đồng và quản trị của chuỗi.

Tổng số 850 triệu OP sẽ được phân bổ qua bốn vòng phân loại, bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài suốt năm 2024. Mục tiêu của việc tài trợ này là hỗ trợ các nhà xây dựng trên chuỗi và những dự án công cộng có giá trị, nhằm cải thiện hệ sinh thái của Optimism.

Trong số này, có 40 triệu OP đã được phân bổ trong ba vòng tài trợ gần đây. Các vòng tiếp theo sẽ tập trung vào tài trợ hàng hóa công cộng có hiệu lực hồi tố hoặc tài trợ ngược. Các nhà phát triển và những người đóng góp quan trọng sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên đóng góp của họ vào cơ sở hạ tầng, quản trị và công cụ của Optimism.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã bày tỏ sự ấn tượng của mình với cam kết của Optimism đối với việc tài trợ cho hàng hóa công cộng. Hy vọng rằng việc này sẽ kích thích sự phát triển của nhiều dự án mới và đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ sinh thái blockchain.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap