Polygon ra mắt chương trình Community Grants dành cho Polygon builders

12/06/2024 09:44
0
Artboard-12 2.2K

Một quỹ cộng đồng của Polygon vừa công bố kế hoạch dài hạn để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên blockchain này bằng cách phân phối token trong thập kỷ tới.

Trong "Mùa 1", quỹ cho biết sẽ phân phối 35 triệu MATIC, tương đương khoảng 22 triệu USD với giá hiện tại.

Quỹ Cộng Đồng Polygon đã thông báo sẽ mở khóa 1 tỷ token POL trong vòng 10 năm, với khoảng 100 triệu POL mỗi năm, tất cả dành cho các nhà phát triển. POL sẽ trở thành đồng tiền điện tử gốc của Polygon, thay thế MATIC.

Các nhà phát triển có thể nộp đơn từ hôm nay để nhận tài trợ trong "Mùa 1". Thời hạn chót để nộp đơn là 31/8/2024 và số tiền tài trợ dao động từ 5.000 đến trên 50.000 MATIC.

Quỹ Cộng Đồng Polygon là một quỹ trong giao thức, độc lập với Polygon Labs và các thực thể khác của Polygon. Nó được thiết kế để cung cấp hỗ trợ kinh tế liên tục cho sự phát triển và tăng trưởng hệ sinh thái Polygon.

Mặc dù POL được đề xuất gần một năm trước để thay thế MATIC, song trong "Mùa 1" này, các khoản tài trợ sẽ được trả bằng MATIC do quá trình chuyển đổi sang POL vẫn đang diễn ra.

Chương trình mới này nhằm thu hút nhà phát triển xây dựng các ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ mới trên hệ sinh thái Polygon, từ đó thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của nền tảng. Đây là một nỗ lực lâu dài của cộng đồng Polygon nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của dự án.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap