Prime Trust nộp đơn xin phá sản theo Chương 11

15/08/2023 17:08
0
Artboard-12 13.4K

Nhà giám sát tiền điện tử Prime Trust đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 ở Delaware sau khi đối mặt với sự thiếu hụt tiền của khách hàng.

Công ty cho biết trong một hồ sơ ngày 15 tháng 8 rằng họ có từ 25.000 đến 50.000 chủ nợ và các khoản nợ ước tính từ 100 triệu đến 500 triệu đô la, so với tài sản ước tính trị giá từ 50 triệu đến 100 triệu đô la.

“Công ty dự định đệ trình một số kiến nghị lên Tòa án Phá sản được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty đánh giá có trật tự tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược, bao gồm khả năng bán tài sản và hoạt động của Công ty”.

Prime Trust dự đoán các hành động sẽ bao gồm các yêu cầu tiếp tục trả lương và lợi ích cho nhân viên.

Năm chủ nợ không có bảo đảm hàng đầu của công ty có yêu cầu bồi thường khoảng 105 triệu đô la – bao gồm cả khoản yêu cầu bồi thường lớn nhất là 55 triệu đô la.

Prime Core Technologies Inc., Prime Trust, LLC, Prime IRA LLC và Prime Digital LLC được liệt kê là những thực thể nộp đơn xin cứu trợ theo Chương 11.

Vụ phá sản của Prime Trust diễn ra sau khi cơ quan quản lý kinh doanh của Nevada ban hành lệnh ngừng hoạt động của công ty vào ngày 21 tháng 6, nói rằng tình trạng tài chính của công ty đang “thiếu hụt nghiêm trọng” và không thể thực hiện các khoản rút tiền của khách hàng.

Vài ngày sau, vào ngày 26 tháng 6, cơ quan quản lý của Nevada đã kiến ​​nghị lên tòa án để đưa công ty vào quyền tiếp nhận, và tòa án đã chấp thuận vào ngày 18 tháng 7.

Prime Trust đã đồng ý với bản kiến ​​nghị dựa trên “sự thâm hụt đáng kể giữa tài sản và nợ phải trả của nó.”

Vào thời điểm khởi kiện, Prime Trust đã nợ khách hàng hơn 85 triệu đô la tiền pháp định nhưng chỉ có khoảng 2,9 triệu đô la. Các khoản nợ tài sản kỹ thuật số của nó nhỏ hơn. Công ty nợ khoảng 69,5 triệu đô la tiền điện tử trong khi nắm giữ khoảng 68,6 triệu đô la.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp