Pudgy Penguins và OverpassIP thành lập công ty mẹ Igloo Inc.

24/06/2024 16:19
0
Artboard-12 1.6K

Dự án NFT nổi tiếng và thương hiệu sản phẩm Pudgy Penguins cùng nền tảng cấp phép NFT OverpassIP đã thông báo thành lập công ty mẹ của họ, Igloo Inc.

"Igloo được thành lập để tạo ra một hệ sinh thái đầu cuối cho những người mới gia nhập vào tiền điện tử, không pha loãng."

Igloo cho biết mục tiêu chính của họ không dựa trên giá của tiền điện tử mà là cung cấp trải nghiệm người dùng từ đầu đến cuối để thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử rộng rãi.

Igloo cũng giải thích thêm rằng thương hiệu NFT nổi tiếng Pudgy Penguins sẽ là điểm vào đầu tiên cho hệ sinh thái của họ, tận dụng kết nối cảm xúc mà mọi người đã có với thương hiệu này. OverpassIP sau đó sẽ khuyến khích sự tham gia của các nhà sưu tập thông qua cấp phép, công ty viết.

Công ty cũng hé lộ một dự án mới đang trong quá trình phát triển:

"Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ hoàn thành vòng lặp này khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực thực hiện tầm nhìn của mình về việc tạo ra trải nghiệm người dùng đầu cuối để đưa tiền điện tử đến với quần chúng.

Pudgy Penguins, ra mắt vào năm 2021, đã trở thành một trong những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất, mở rộng sự hiện diện của mình ra ngoài trực tuyến bằng cách đảm bảo các quan hệ đối tác bán lẻ với Walmart và Target.

Tháng trước, cũng đã thông báo rằng IP của Pudgy Penguins đang hợp tác với nhà phát triển trò chơi Mythical Games để phát triển một trò chơi điện tử di động dựa trên trải nghiệm nhập vai, dự kiến phát hành bản thử nghiệm vào năm 2025.

Pudgy Penguins có giá sàn khoảng 9.13 ETH (30.700 USD) và vốn hóa thị trường khoảng 274 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinGecko. Bộ sưu tập này đã ghi nhận khoảng 1 triệu USD khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap