Revolut tích hợp với MetaMask để mua tiền điện tử trong ứng dụng

07/03/2024 09:06
0
Artboard-12 8.7K

Công ty fintech Revolut có trụ sở tại London đã công bố một giải pháp tích hợp mới cho phép mua tiền điện tử trực tiếp trên MetaMask cho khách hàng ở Vương quốc Anh và Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Theo thông báo ngày 6 tháng 3, khách hàng của Revolut sẽ có thể sử dụng số dư của họ bằng tiền tệ fiat cũng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để mua token mới trực tiếp vào ví MetaMask của họ. Hơn 40 triệu người dùng được cho là đang sử dụng dịch vụ fintech, hỗ trợ 18 loại tiền tệ pháp định.

Hơn 20 loại token khác nhau có thể được mua như một phần của quá trình tích hợp, bao gồm cả Ether (ETH), Đồng coin USD (USDC), Tether (USDT) và Shiba Inu (SHIB), trong số những người khác.

Động thái này cũng có thể là một phản ứng trước những thách thức pháp lý gần đây, vì Revolut gần đây đã phải xem xét một số dịch vụ dựa trên tiền điện tử của mình. Vào tháng 8 năm 2023, neobank đã đình chỉ tất cả các dịch vụ tiền điện tử đối với người dùng Hoa Kỳ. Vài tháng sau, vào tháng 1, họ đã đình chỉ hoạt động mua tiền điện tử đối với người dùng ở Vương quốc Anh theo các quy định mới từ Cơ quan quản lý tài chính.

Một trong những tính năng mới được kích hoạt nhờ tích hợp được gắn với kiểm tra Biết khách hàng của bạn (KYC). Người dùng ứng dụng Revolut thêm tiền vào MetaMask sẽ bỏ qua việc kiểm tra xác minh vì công ty dựa vào xác minh hiện có. Các quy trình KYC thường liên quan đến việc thu thập và xác minh thông tin cá nhân.

“Sự hợp tác này thực sự nhằm mang lại cho người dùng của chúng tôi những gì họ muốn – kiểm soát nhiều hơn đối với tiền điện tử của họ, một cách đơn giản, sử dụng các nền tảng mà họ đã biết và tin tưởng,” Lorenzo Santos, giám đốc sản phẩm cấp cao tại công ty mẹ Consensys của MetaMask cho biết, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn, mở ra thế giới tiền điện tử cho nhiều người hơn.

MetaMask cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp trong ví của họ bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và ví kỹ thuật số như Apple Pay, Google Pay và PayPal.

Những tích hợp đáng chú ý gần đây với MetaMask bao gồm rút tiền từ ví tiền điện tử sang thẻ ghi nợ Visa có thể được sử dụng tại hơn 130 triệu địa điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp