Ripple mở rộng Trung tâm Thanh khoản đến Brazil và Australia

15/09/2023 09:07
0
Artboard-12 4.7K

Ripple Labs cho biết vào thứ Năm rằng họ đang mở rộng nền tảng Trung tâm Thanh khoản cung cấp cho các doanh nghiệp cách "đơn giản hóa" để mua, bán và nắm giữ tài sản kỹ thuật số sang Brazil và Australia.

"Ripple có mối quan hệ mạnh mẽ với các khu vực này từ các hoạt động kinh doanh hiện tại của chúng tôi, và đã tìm thấy các công ty sáng tạo đang tìm cách áp dụng tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu thanh toán và thanh khoản của khách hàng cuối cùng của họ. Trung tâm Thanh khoản cung cấp cho họ một giải pháp tất cả trong một so với các chiến lược vá víu mà các công ty này triển khai để tiếp cận thanh khoản tiền điện tử ngày nay."

Dịch vụ cho phép các doanh nghiệp truy cập nhiều nhóm thanh khoản và các tính năng giao dịch nâng cao thông qua một API duy nhất. Dịch vụ đã có sẵn ở 35 bang của Mỹ bao gồm California, Pennsylvania, Georgia, Michigan, Arizona và Colorado.

Trong bài đăng trên blog vào thứ Năm, Giám đốc Sản phẩm Thanh khoản của Ripple Brad Chase cho biết công ty đã bổ sung các tính năng mới vào nền tảng.

"Các tính năng mới được bổ sung là các bản cập nhật phía sau để cải thiện trải nghiệm khách hàng bao gồm các tính năng mới để đơn giản hóa hoạt động, bao gồm thêm tính năng giao diện người dùng giao dịch và cải thiện SLA cho quá trình xử lý ký quỹ tiền điện tử," công ty cho biết, lưu ý rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho các stablecoin bao gồm USDC và USDT trong quý 2 năm nay.

"Điều này cải thiện đáng kể trải nghiệm khách hàng cho nhiều phân khúc khách hàng có thể hưởng lợi từ Trung tâm Thanh khoản, bao gồm các sàn giao dịch NFT, máy ATM tiền điện tử và các đại lý"

Như vậy, Ripple đang mở rộng dịch vụ Trung tâm Thanh khoản của mình sang các thị trường mới ở Brazil và Australia để cung cấp giải pháp một điểm để truy cập thanh khoản tiền điện tử cho các doanh nghiệp tại các khu vực này. Đồng thời, họ cũng liên tục bổ sung các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng của dịch vụ.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp