Sàn giao dịch tiền điện tử HashKey tại Hong Kong ra mắt ứng dụng

01/11/2023 13:32
0
Artboard-12 19.3K

HashKey Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tại châu Á với hoạt động tại Hong Kong, chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch cho người dùng cá nhân hôm nay khi họ mở rộng sự hiện diện của mình tại Hong Kong.

Trong một cuộc phỏng vấn, Livio Weng, Giám đốc điều hành của HashKey, cho biết HashKey đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai để ra mắt ứng dụng này để phục vụ cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và người dùng cá nhân.

Sự ra mắt của ứng dụng này diễn ra sau khi sàn giao dịch bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng cá nhân trên trang web của họ vào ngày 28 tháng 8.

“Chúng tôi đã ghi nhận mức khối lượng giao dịch lớn kể từ khi chúng tôi bắt đầu phục vụ người dùng cá nhân."

Weng nói thêm rằng khối lượng giao dịch hàng ngày đã đạt hơn 100 triệu đô la vào ngày 30 tháng 10, với số lượng các cặp giao dịch BTC-USD, ETH-USD, BTC-HKD và ETH-HKD lên đến hơn 2,7 triệu đô la.

Theo Weng, ứng dụng này đặc biệt quan trọng để chạy một nền tảng giao dịch cho người dùng cá nhân.

“Nói chung, khoảng 85% người dùng giao dịch thông qua ứng dụng."

Kiểm soát chặt chẽ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) đã thể hiện sự tiếp cận nghiêm ngặt hơn khi giám sát các sàn giao dịch tiền điện tử sau vụ lừa đảo tài chính tại sàn giao dịch tiền điện tử JPEX. Trong tháng này, SFC cho biết họ đã cập nhật khung pháp lý của mình với hai biện pháp bảo vệ nhà đầu tư bổ sung.

Weng cho biết SFC đã bắt đầu kiểm tra ứng dụng của họ kể từ tháng 7, và công ty đã gửi nhiều vòng tài liệu bổ sung để xem xét.

Hiện nay, HashKey cho phép người dùng từ 17 lãnh thổ, bao gồm Hong Kong, Singapore, Malaysia, Israel, Anh và Hoa Kỳ, liên kết thẻ ngân hàng của họ để nạp tiền bằng tiền tệ fiat vào sàn giao dịch. “Chúng tôi hỗ trợ việc nạp tiền bằng đô la Hong Kong và đô la Mỹ,” Weng nói.

Token HSK

HashKey cũng dự định phát hành token tiện ích của riêng mình gọi là HSK, Weng cho biết.

Dự kiến, token HSK sẽ được sử dụng như một công cụ khuyến khích người đóng góp trong hệ sinh thái của HashKey để “thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái,” theo trang web của sàn giao dịch. HashKey dự kiến sẽ phát hành tổng cộng 1 tỷ token HSK, trong đó có 65% dành cho sự phát triển hệ sinh thái, 30% dành cho khuyến khích nhân viên và 5% dành cho nguồn tài trợ bảo hiểm của công ty, theo sách trắng của họ.

Weng thêm rằng sàn giao dịch cũng dự định niêm yết HSK, nhưng có thể không xảy ra cho đến giữa năm sau.

Khám phá việc biểu hiện token tài sản thế giới thực HashKey cũng đang nghiên cứu các phương pháp thực tế để biểu hiện token tài sản thế giới thực (RWA) khi cuộc trao đổi về lớp tài sản mới như vậy đã thu hút sự chú ý gần đây, theo lời Weng.

“RWA đang trở thành một yếu tố quan trọng đối với các sàn giao dịch được quy định. Nếu bạn muốn theo đuổi ‘RWA hiệu quả,’ thì bạn phải làm điều đó thông qua các sàn giao dịch có giấy phép.”

Weng giải thích rằng HashKey có giấy phép để phát hành và giao dịch các token chứng khoán tại Hong Kong và công ty đang “khám phá hai trường hợp RWA quan trọng có thể mang lại ảnh hưởng lớn đối với thị trường.”

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp