SEC trả lại biểu mẫu S-1 cho các tổ chức phát hành Ethereum ETF

29/06/2024 16:57
0
Artboard-12 1.4K

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trả lại các biểu mẫu S-1 cho các nhà phát hành ETF Ethereum trong vòng xem xét mới nhất trước khi chúng có hiệu lực.

Các biểu mẫu đã được trả lại với các nhận xét nhẹ, theo nguồn tin từ một nhà phát hành. Các nhà phát hành đã được yêu cầu điều chỉnh theo các nhận xét và nộp lại trước ngày 8 tháng 7.

Nguồn tin lưu ý rằng khi các biểu mẫu được trả lại, đó sẽ không phải là lần nộp cuối cùng. Điều đó có nghĩa là sẽ cần ít nhất một vòng nộp thêm trước khi các ETF có thể bắt đầu giao dịch.

Các biểu mẫu S-1 là phần thứ hai của quy trình hai bước để các ETF đi vào hoạt động. Phần đầu tiên là việc phê duyệt các biểu mẫu 19b-4 của các nhà phát hành vào tháng 5 trước một thời hạn quan trọng. Tuy nhiên, các biểu mẫu S-1 không bị ràng buộc bởi bất kỳ thời hạn cụ thể nào và các nhà phát hành phụ thuộc vào tốc độ xử lý của SEC.

Trong khi có những báo cáo rằng các ETF có thể hoạt động sớm nhất là vào ngày 4 tháng 7, điều này hiện không còn khả thi. Các nhà phát hành cũng chưa biết khi nào các ETF sẽ chính thức hoạt động. Họ chỉ sẽ có hình dung rõ ràng hơn khi SEC đưa ra thời hạn cuối cùng để nộp các biểu mẫu cuối cùng.

Chủ tịch SEC Gary Gensler trước đây đã nói rằng việc phê duyệt các ETF Ethereum có thể diễn ra "trong suốt mùa hè này" nhưng không cung cấp bất kỳ thời gian cụ thể nào hơn.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap