Sei Foundation công bố đề xuất nâng cấp blockchain Sei lên phiên bản 2

21/05/2024 09:05
0
Artboard-12 3K

Vào thứ Hai, Sei Foundation đã thông báo rằng họ đang khởi xướng một đề xuất quản trị để nâng cấp blockchain Sei layer-1 lên phiên bản 2.

Bản nâng cấp này, do Sei Labs thực hiện, sẽ giới thiệu một Máy ảo Ethereum (EVM) song song, hiệu suất cao, nhằm tăng cường khả năng của mạng lưới. Nếu đề xuất quản trị được thông qua, việc nâng cấp mạng sẽ diễn ra sau đó một tuần.

Với sự phát triển này, các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum có thể được chuyển sang Sei và sử dụng với độ chính xác dưới một giây, giảm thời gian cần thiết để xác nhận giao dịch.

Ngoài khả năng tương thích, Sei v2 sẽ cung cấp các tính năng nâng cao như thực thi song song, tương tự như các blockchain hiệu suất cao khác như Solana. Điều này giúp Sei v2 cạnh tranh với các EVM song song khác như Monad và Neon.

Nhóm Sei cho biết, sau khi nâng cấp, nhiều ứng dụng dựa trên Ethereum như Uniswap, Frax, X2Y2, Bancor, Balancer, Rarible, Layer Zero, Nansen và The Graph đang có kế hoạch triển khai trên mạng Sei v2.

Kể từ khi ra mắt phiên bản beta mạng chính vào tháng 8 năm 2023, Sei đã hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dapp) dựa trên Cosmos được viết bằng Rust. Với việc chuyển đổi sang Sei V2, nhóm Sei hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều nhà phát triển bằng cách mở rộng khả năng và khả năng tương thích của mạng.

Vào tháng 4 năm 2023, Sei Labs, nhà phát triển cốt lõi của mạng, đã huy động được 30 triệu USD tài trợ từ các công ty đầu tư mạo hiểm như Jump và Multicoin Capital. Khoản tài trợ này thể hiện cam kết tài chính và công nghệ của Sei Labs trong việc thúc đẩy hệ sinh thái blockchain Sei.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap