Shiba Inu ra mắt Ethereum layer 2 Shibarium

17/08/2023 09:29
0
Artboard-12 13.6K

Các nhà phát triển Shiba Inu vào thứ Tư đã thiết lập để đẩy mạnh blockchain Shibarium đang rất được chờ đợi. Đây là mạng Ethereum layer 2 sử dụng token SHIB làm phí.

Layer 2 là các mạng được xây dựng trên một blockchain layer 1 – trong trường hợp này là Ethereum – và được thiết kế để cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho người dùng. Shibarium tham gia vào bối cảnh blockchain ngày càng đông đúc; có ít nhất 50 mạng khác hy vọng thu hút người dùng với mức phí thấp vào một hệ sinh thái tập trung chủ yếu vào các dịch vụ tài chính và game.

Shibarium là một phần của kế hoạch lớn hơn nhằm định vị Shiba Inu như một dự án blockchain nghiêm túc. Token SHIB phổ biến của dự án, lấy chủ đề từ giống chó Shiba Inu và lấy cảm hứng từ Dogecoin, được phát hành vào tháng 8 năm 2020 và nhanh chóng trở thành một trong những đồng memecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Nhưng các nhà phát triển hiện đang cung cấp cho SHIB nhiều tiện ích hơn thông qua mạng Shibarium. Mạng sẽ sử dụng các token BONE, TREAT, SHIB và LEASH cho các ứng dụng được xây dựng trên blockchain, điều này có thể nâng giá của các token này khi nhu cầu tăng lên.

Shibarium được cho là tập trung vào các ứng dụng game và metaverse, đặc biệt là khi lĩnh vực NFT dự kiến sẽ nóng lên trong những năm tới, ngoài việc mạng được sử dụng như một giải pháp giá rẻ cho các ứng dụng DeFi được xây dựng trên nó.

“DoggyDAO”, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) do chủ sở hữu token điều hành và quản lý, sẽ được giới thiệu vào thời điểm đó và được sử dụng để tài trợ cho các dự án xây dựng trên Shibarium.

Sự phổ biến của SHIB được chứng minh với khoảng 21 triệu ví được tạo trong giai đoạn thử nghiệm, điều này có thể có nghĩa là Shibarium sẽ chứng kiến các hoạt động trên mạng tăng lên nhanh chóng sau khi đi vào hoạt động.

Trưởng nhóm phát triển Shiba Inu “Shytoshi Kusama” (bút danh) cho biết:

“Nhiều người trong giới công nghệ, bên trong và bên ngoài hệ sinh thái blockchain, đang hứa hẹn về ‘everythign apps’ và khả năng tương tác đầy đủ của người dùng trong thế giới ý tưởng, hàng hóa, dịch vụ và các cơ hội khác. Tuy nhiên, bất kỳ lời hứa nào như vậy hoàn toàn phải bắt đầu từ cả cộng đồng và tính phi tập trung. Là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, Shibarium tồn tại ở giao điểm của hai nguyên tắc đó theo cách vượt qua hầu hết các công nghệ khác, thậm chí nhiều blockchain khác.”

Shibarium là một blockchain bằng chứng cổ phần, dựa vào trình xác thực và người ủy quyền. Trình xác thực chạy các node, xử lý giao dịch và tạo các khối mới, đảm bảo hoạt động và bảo mật tổng thể của hệ sinh thái.

Trong khi đó, người ủy quyền hỗ trợ trình xác thực bằng cách stake token hệ sinh thái. Cả người xác nhận và người được ủy quyền đều được thưởng khi họ tham gia vào hệ sinh thái này bằng token quản trị có tên là BONE, với tổng nguồn cung là 250 triệu.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp