Số lượng ví Bitcoin mới giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018

20/05/2024 10:03
0
Artboard-12 3.7K

Số lượng địa chỉ mới trung bình 7 ngày trên mạng lưới Bitcoin, chỉ cách đỉnh cao lịch sử chưa đầy 6 tháng, đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018.

Chỉ 6 tháng trước, sự phấn khích xoay quanh các quỹ ETF Bitcoin spot, những phát triển mới trong hệ sinh thái Bitcoin như Ordinals và sự kiện halving sắp tới đã đẩy số lượng địa chỉ Bitcoin mới trung bình hàng tuần lên gần mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12/2017. Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau, giống như đầu năm 2018, số lượng địa chỉ mới gia nhập mạng lưới lại sụt giảm mạnh khi làn sóng nhiệt hứng xung quanh các dự án Bitcoin mới phai nhạt. Theo dữ liệu của The Block, chỉ có khoảng 275.000 địa chỉ mới được thêm vào mạng Bitcoin mỗi ngày trong tuần qua, so với con số 625.000 cách đây 6 tháng.

Các chỉ số liên quan khác cũng giảm, quan trọng là doanh thu của thợ đào được đo bằng hashrate cũng đã giảm xuống mức thấp kỷ lục. Phí giao dịch trên mạng lưới và khối lượng giao dịch on-chain cũng đều sụt giảm. Mặc dù các chỉ số on-chain hiện tại đang giảm, nhưng các giao thức mới trên mạng lưới Bitcoin đang thu hút được sự quan tâm kỷ lục từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, có thể đặt nền móng cho một sự hồi phục trong tương lai.

Các số liệu cho thấy hoạt động và sự tham gia trên mạng lưới Bitcoin đã giảm mạnh so với thời điểm cách đây 6 tháng khi phong trào xung quanh Bitcoin đạt đỉnh. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển trong tương lai vẫn được kỳ vọng khi các dự án mới tiếp tục xuất hiện.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap