Solana Layer-2 Sonic huy động 12 triệu đô với định giá 100 triệu USD

19/06/2024 08:33
0
Artboard-12 3K

Sonic, một mạng lớp 2 tập trung vào game trên Solana, đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Bitkraft Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác tham gia bao gồm Galaxy Interactive, Big Brain Holdings và một số đối tác khác.

Đợt gọi vốn này được cấu trúc dưới hình thức vốn cổ phần với quyền chọn mua token và đã đưa định giá hoàn toàn của Sonic lên 100 triệu đô la, ông Chris Zhu, người sáng lập và CEO của Sonic. Vòng gọi vốn Series A này nâng tổng số vốn Sonic đã gọi được lên 16 triệu đô la, sau khi trước đó họ đã huy động 4 triệu đô la trong vòng đầu tư đầu tư vào năm 2022.

Sonic là một mạng lớp 2 trên Solana đang được phát triển bởi Mirror World Labs, một pháp nhân của Sonic. Công ty này đã xây dựng công nghệ độc quyền gọi là HyperGrid Framework, cho phép mở rộng ngang bằng cách sử dụng các rollup trên Solana, và Sonic đang được xây dựng dựa trên công nghệ đó.

"Sonic cung cấp trải nghiệm game on-chain nhanh chóng, được cung cấp năng lực bởi Solana Virtual Machine (SVM), với chi phí tối thiểu," ông Zhu nói, đồng thời cho biết thêm rằng các nhà phát triển có thể "triển khai dApps (ứng dụng phi tập trung) từ Ethereum Virtual Machine (EVM) sang Solana một cách liền mạch thông qua bộ dịch của HyperGrid."

Justin Swart, nhà đầu tư chính tại Bitkraft Ventures, cho biết trong một tuyên bố rằng ông hy vọng Solana SVM của Sonic sẽ trở thành "điểm đến hàng đầu cho bất kỳ studio game nào muốn xây dựng game trong hệ sinh thái Solana."

Mainnet và đồng token của Sonic dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Sonic cũng đang nhắm tới mục tiêu mở rộng đội ngũ nhân viên cốt lõi, nhân sự quan hệ nhà phát triển và game, cùng đội ngũ tiếp thị để mở rộng ra toàn cầu.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap