Solana memecoin GME tăng 460% trong một ngày khi 'Roaring Kitty' xuất hiện trở lại

15/05/2024 08:23
0
Artboard-12 5.8K

Đồng meme GME lấy tên từ mã cổ phiếu của GameStop, mặc dù không có mối liên hệ chính thức với công ty này, đã ghi nhận mức tăng giá hơn 460% trong phiên giao dịch ngày thứ Ba vừa qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Đợt tăng giá đột biến của đồng meme GME diễn ra sau khi cổ phiếu GameStop tại thị trường chứng khoán chứng kiến một đợt đà lên mạnh mẽ, với mức tăng trước giờ giao dịch đạt 120%, bứt phá từ hoạt động mới trên tài khoản @TheRoaringKitty của Keith Gill trên nền tảng X (cũ Twitter).

Gill và diễn đàn WallStreetBets đóng vai trò trung tâm trong cơn sốt cổ phiếu meme vào năm 2021. Nhà phân tích của QCP Capital nhận định:

"Trong khi thị trường chung tiếp tục đi ngang vào mùa hè, GME đã trỗi dậy sau một giấc ngủ dài, tăng hơn 80% hôm qua dựa trên tweet của Roaring Kitty."

Tại sàn giao dịch New York, cổ phiếu GameStop dự kiến mở cửa với mức tăng 120%, trong khi cổ phiếu của chuỗi rạp chiếu phim AMC cũng tăng 100%, theo dữ liệu từ TradingView.

Các cổ phiếu meme khác cũng đang hướng tới một phiên giao dịch tăng đột biến vào thứ Ba, tạo dấu hiệu cho thấy cơn sốt meme có thể đang quay trở lại. Chỉ số GMCI Meme lần đầu ra mắt gồm các đồng meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường cũng tăng 7,65% lên mức 308,52 tại thời điểm công bố.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap