Solana Mobile có kế hoạch ra mắt smart phone thứ 2 sau Saga 

16/01/2024 10:15
0
Artboard-12 8.1K

Solana Mobile đã xác nhận kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh thứ hai vì có dấu hiệu cho thấy điện thoại thông minh hỗ trợ tiền điện tử đầu tiên của họ, được gọi là Saga, có vẻ không thành công.

Người quen của thông tin này cho biết điện thoại mới sẽ giữ các tính năng cơ bản giống với người tiền nhiệm của mình như ví tiền điện tử tích hợp, hệ điều hành Android tùy chỉnh và "cửa hàng dApp" cho ứng dụng tiền điện tử, nhưng có mức giá thấp hơn và với phần cứng khác. Chiếc điện thoại Saga ban đầu có giá 1.000 USD khi ra mắt vào năm ngoái nhưng sau đó đã giảm giá do doanh số bán khó khăn.

Điện thoại mới của Solana Mobile có thể giúp giảm áp lực trên thị trường do nhu cầu về điện thoại thông minh Saga hiện đang bị giới hạn. Vào thời điểm đưa tin, một chiếc Saga đang nhận giá thầu trên eBay ở mức 3.200 USD, gấp 5 lần giá bán cách đây 5 tuần.

Hồi đó, những người ủng hộ Saga đang chuẩn bị chuyển từ điện thoại thử nghiệm của họ, vốn đã tìm cách tạo ra nền tảng di động đầu tiên cho các nhà giao dịch tiền điện tử và nhà sưu tập NFT nhưng phải vật lộn để tìm một thị trường đủ lớn để biện minh cho sự tồn tại của nó.

Điều đó đã thay đổi ngay lập tức khi các nhà giao dịch tiền điện tử nhận ra rằng điện thoại đi kèm với việc phân bổ token BONK nhiều hơn giá của thiết bị. Trong vòng chưa đầy một tuần, Saga đã bán hết. Trong tháng tiếp theo, điện thoại Saga tiếp tục mang lại cổ tức cho chủ sở hữu của chúng, với nhiều dự án khác nhau phát tán token sinh lợi và NFT cho 15.000 điện thoại trên thị trường. Những airdrop đó đã củng cố cộng đồng xung quanh Saga và thúc đẩy nhiều nhà phát triển Solana xem xét việc xây dựng các ứng dụng di động.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp