Solanara mắt chương trình ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng và thu hút các nhà phát triển

27/10/2023 07:13
0
Artboard-12 25.6K

Solana Labs đang ra mắt một chương trình ươm tạo nhằm thuyết phục các nhà sáng lập khởi nghiệp chọn Solana làm chuỗi blockchain của họ.

Giám đốc Sản phẩm Solana Labs Emon Motamedi cho biết trong một tuyên bố:

"Các chương trình ươm tạo như thế này rất quan trọng đối với sự thành công của các công ty khởi nghiệp trong Web3. Các công ty khởi nghiệp blockchain phải đối mặt với một hành trình khó khăn hơn nhiều so với các công ty khởi nghiệp công nghệ truyền thống bởi vì không gian này, theo nhiều cách, vẫn còn non trẻ và đang phát triển.” 

Mặc dù chương trình ươm tạo khởi nghiệp do Solana Labs tổ chức, đã huy động được 314 triệu đô la trong đợt bán token riêng tư, động thái này nằm trong số các sáng kiến ​​đáng chú ý và gần đây khác nhằm thúc đẩy tăng trưởng trên mạng. Những nỗ lực này bao gồm cả một hackathon và một chương trình gia tốc trí tuệ nhân tạo, mỗi chương trình do Solana Foundation, tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh phát triển mạng Layer 1, khởi xướng.

Solana Labs đã không nói họ đang đầu tư bao nhiêu vào chương trình ươm tạo của mình.

Solana không phải là chuỗi duy nhất đầu tư vào các nỗ lực nhằm thúc đẩy đổi mới nhiều hơn nữa trên blockchain của mình. Đối thủ Layer 1 Aptos gần đây cũng đã đầu tư tiền bạc và khởi xướng các sáng kiến ​​nhằm thuyết phục các nhà phát triển và người xây dựng sử dụng blockchain của họ.

Ngoài việc khuyến khích các công ty khởi nghiệp non trẻ muốn xây dựng ứng dụng web3 chọn Solana, Motamedi cho biết ông hy vọng có thể thu hút các nhà xây dựng khỏi các blockchain khác.

"Có một số nhóm kỹ thuật xuất sắc đã xây dựng nên kinh nghiệm và tạo ra những điều đáng kinh ngạc trên các chuỗi khác, và khi ngành phát triển, họ đã học được về những lợi thế kỹ thuật độc đáo của Solana. Tuy nhiên, một số vẫn do dự chuyển chuỗi vì những thách thức kỹ thuật liên quan. Chương trình Ươm tạo Solana nhằm thu hút những đội ngũ tài năng đó."

Chương trình ươm tạo Solana dự định hỗ trợ các công ty khởi nghiệp bằng cách cung cấp hướng dẫn bao gồm lời khuyên về kỹ thuật, chiến lược ra mắt thị trường và huy động vốn, sẽ bao gồm tiếp xúc với các công ty đầu tư mạo hiểm.

Mặc dù số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày sử dụng Solana gần đây giảm, Quỹ Solana cho rằng sự sụt giảm này không phản ánh một sự giảm đáng kể về người dùng "thực tế".

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp