Starknet dự kiến triển khai staking trên mainnet vào Q4 2024

10/07/2024 21:52
0
Artboard-12 366

Staking token gốc đang được đề xuất sẽ đến với Starknet vào cuối năm nay. Nhà phát triển cốt lõi StarkWare đã đệ trình Giao thức Cải tiến Starknet (SNIP) để kích hoạt staking trên mạng lưới, theo CEO Eli Ben-Sasson tại EthCC hôm thứ Tư.

Nếu được cộng đồng chấp thuận, staking có thể sớm ra mắt trên testnet, với kế hoạch phát hành trên mainnet vào quý 4 năm 2024.

"Khi Starknet tiếp tục hành trình phi tập trung hóa, StarkWare rất vui mừng đề xuất giai đoạn đầu tiên của staking. Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng và công nghệ staking, mang đến cơ hội mới cho người dùng và nhà phát triển. Giai đoạn đầu tiên của staking sẽ sẵn sàng ra mắt trên mainnet Starknet vào quý 4 năm 2024, với giao thức staking on-chain không cần sự cho phép và ủy quyền stake".

Nếu đề xuất được thông qua, người dùng có thể ủy quyền cho một bên staking hoặc tự họ trở thành người staking - với phần thưởng tỷ lệ với số tiền được stake và dựa trên một biến thể của đường cong đúc được đề xuất vào tháng 2.

Cũng sẽ có một thời gian khóa 21 ngày trước khi tiền có thể được rút ra.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap