Taiko gọi thêm 15 triệu USD vốn vòng Series A

04/03/2024 08:48
0
Artboard-12 11.1K

Dự án blockchain Taiko, tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum, vừa công bố vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la trước khi ra mắt mạng chính của mình. Các nhà đầu tư hàng đầu trong vòng tài trợ này bao gồm Lightspeed Faction, Hashed, Generative Ventures và Token Bay Capital, cùng với nhiều nhà đầu tư khác như Wintermute Ventures, Flow Traders, Amber Group, OKX Ventures và GSR.

Thông tin về vòng tài trợ Series A được công bố khoảng 9 tháng sau khi Taiko tiết lộ hai vòng tài trợ trước đó trị giá 22 triệu USD vào tháng 6 năm ngoái. Dự án đã ra mắt mạng thử nghiệm thứ sáu có tên Katla vào tháng trước và đang chuẩn bị ra mắt mạng chính của mình trong những tháng tới.

Taiko là một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc mở rộng quy mô Lớp 2 của Ethereum để làm cho việc sử dụng Ethereum rẻ hơn và vẫn giữ các đặc tính cốt lõi như không cần cấp phép và an toàn. Dự án đang xây dựng ZK-EVM "Loại 1" - một ZK-rollup tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) hỗ trợ tính toán bằng chứng không có kiến thức.

Taiko đã công bố kế hoạch ra mắt mạng chính vào quý đầu tiên của năm nay và đang hoàn thiện các công việc cần thiết để hỗ trợ việc này. Hiện có khoảng 40 người làm việc cho Taiko, và dự án dự kiến sẽ mở rộng đội ngũ của mình bằng cách tuyển dụng nhiều chức năng khác nhau. Đồng thời, Taiko cũng đang lên kế hoạch thành lập một quỹ đầu tư hệ sinh thái với các nhà đầu tư của mình.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp