Tether hợp tác với Oobit và TON nhằm cung cấp khả năng thanh toán liền mạch

18/05/2024 08:50
0
Artboard-12 4.9K

Tether Operations Limited, đơn vị lớn nhất trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, đã thông báo về một hợp tác chiến lược với Oobit, một ứng dụng thanh toán di động, và TON Foundation vào ngày 16 tháng 5. Hợp tác này diễn ra sau khi Tether ra mắt USDT và XAUt trên The Open Network (TON) vào tháng 4.

Theo thông báo hôm thứ Năm, liên minh này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng cho các giao dịch với các tài sản kỹ thuật số USDT và Tether Gold (XAUt) trên The Open Network (TON). Bằng cách tích hợp ứng dụng thanh toán di động Oobit, Tether sẽ cung cấp cho các trader một cách thức thuận tiện hơn để xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử.

Tính năng Tap & Pay của Oobit cho phép các thương gia nhận tiền fiat ngay cả khi khoản thanh toán là bằng USDT. Việc tích hợp này nhằm mục đích mở rộng việc sử dụng thực tế của tiền điện tử, biến chúng thành một lựa chọn thanh toán được chấp nhận rộng rãi.

Trước đó vào tháng 2, Tether đã tham gia vòng gọi vốn Seed Round của Oobit, quyên góp được 25 triệu USD. Giám đốc điều hành Oobit, Amram Adar, nhấn mạnh tính chất toàn diện của liên minh này:

"Chúng tôi không chỉ cung cấp một lựa chọn thanh toán khác. Chúng tôi đang cung cấp quyền truy cập không ngân hàng vào các loại tiền điện tử hàng đầu và thanh toán toàn cầu bằng Oobit."

Blockchain TON được tích hợp với Telegram, tạo ra trải nghiệm chuyển tiền ngang hàng đơn giản, không biên giới. Điều này dẫn đến tỷ lệ cao hơn của dân số có quyền truy cập vào các dịch vụ phi tập trung và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Kể từ khi tích hợp, hơn 200 triệu đô la USDT đã được phát hành trên blockchain của TON, cho phép người dùng gửi USDT qua tin nhắn trực tiếp trên Telegram và sử dụng nó cho các khoản thanh toán Tap crypto tức thì trên Oobit.

Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, bày tỏ niềm hứng khởi về sự hợp tác này:

"Cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp ngân hàng cho dân số chưa được phục vụ và cách mạng hóa cách thức người dùng giao dịch với tiền điện tử, làm cho nó dễ dàng và thuận tiện hơn."

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap