Tether ngừng hỗ trợ USDT trên EOS và Algorand

25/06/2024 08:45
0
Artboard-12 1.7K

Tether đã thông báo sẽ ngừng hỗ trợ cho các triển khai của EOS và Algorand bằng cách ngừng đúc USDT trên cả hai blockchain này.

Việc quy đổi USDT trên EOS và Algorand sẽ tiếp tục trong 12 tháng tới, sau đó Tether sẽ đánh giá và thông báo về những thay đổi tiếp theo. Công ty cam kết rằng quá trình chuyển đổi này sẽ được thực hiện một cách cẩn thận và hạn chế tối đa sự gián đoạn cho người dùng.

"Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, và chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi không gặp rắc rối."

Trước khi đưa ra thông báo này, Tether đã giải thích rằng họ liên tục đánh giá các lớp giao thức hiện tại và nhằm "đạt được sự cân bằng giữa khả năng duy trì, sử dụng và sự quan tâm của cộng đồng." Mục tiêu của Tether là phân bổ tài nguyên ở những nơi có thể cải thiện tốt nhất về bảo mật và hiệu quả, đồng thời tiếp tục hỗ trợ sự đổi mới trên toàn cảnh tiền điện tử.

Với việc loại bỏ Algorand và EOS, Tether hiện đang phát hành stablecoin của mình trên các nền tảng Avalanche, Celo, Kava (Cosmos), Ethereum, Liquid Network, NEAR, Polkadot, Solana, Tezos, TON và Tron. Tuy nhiên, Ethereum và Tron vẫn là hai blockchain chủ yếu lưu trữ phần lớn nguồn cung USDT.

Vào tháng 8 năm 2023, Tether đã ngừng hỗ trợ USDT trên Bitcoin, Kusama và Bitcoin Cash. Điều này cho thấy Tether luôn xem xét lại các nền tảng mà họ hỗ trợ để tối ưu hóa tài nguyên và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap