Tờ báo thuộc sở hữu của chính phủ Trung Quốc sẽ ra mắt nền tảng NFT

10/10/2023 07:18
0
Artboard-12 14.2K

China Daily, một tờ báo tiếng Anh thuộc sở hữu của Ban Tuyên truyền Đảng Cộng sản Trung Quốc, muốn tạo ra metaverse và nền tảng NFT riêng của mình.

Theo một thông báo gần đây, China Daily đang trao 2,813 triệu Nhân dân tệ (390.000 đô la Mỹ) cho một nhà thầu bên thứ ba có thể thiết kế nền tảng NFT trong phạm vi ngân sách được chỉ định. Nhà thầu có thể là một công ty "Trung Quốc hoặc nước ngoài" chuyên về blockchain. Ngoài ra, blockchain chính của công ty chiến thắng hợp đồng phải có khả năng xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây.

Các nhà thầu sẽ có đến ngày 17/10 để nộp đơn và thiết kế nền tảng trong vòng ba tháng. Mục đích của Nền tảng NFT China Daily là để "cải thiện sự lan tỏa ảnh hưởng của Nền Văn minh Trung Quốc" thông qua các phương tiện như sử dụng "metaverse, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), thực tế hỗn hợp (MR), và Blockchain, tài sản kỹ thuật số không thể thay thế (NFT), big data, điện toán đám mây và các công nghệ khác. "

Các nhà phát triển cho biết nền tảng phải cho phép "tải lên, hiển thị và quản lý bộ sưu tập kỹ thuật số và hỗ trợ các hình thức đa phương tiện và nhiều loại bộ sưu tập." Các chức năng đặt giá, đấu giá và giới hạn thời gian cũng phải được tích hợp vào nền tảng NFT cùng với thanh toán đa tiền tệ.

"Ngoài nền tảng của riêng mình, dựa trên mục tiêu dự án và nhóm khán giả, các nền tảng NFT chính thống trong nước và nước ngoài phù hợp để phát hành bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được lựa chọn để phát hành NFT số. Các nền tảng nước ngoài bao gồm nhưng không giới hạn ở OpenSea, Rarible, SuperRare, Foundation, v.v."

Trung Quốc đã cấm tất cả các hình thức giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2021. Mặc dù một số thực thể blockchain vẫn hoạt động ở đất nước này, chúng thường phải đối mặt với sự giám sát nghiêm ngặt từ các quan chức thực thi pháp luật.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp