Tòa án Nigeria yêu cầu Binance tiết lộ tất cả dữ liệu người dùng

20/03/2024 15:30
0
Artboard-12 6.4K

Tòa án Tối cao Nigeria đã yêu cầu Binance Holdings cung cấp dữ liệu và thông tin toàn diện về tất cả người dùng từ Nigeria đang giao dịch trên nền tảng của họ. Quyết định này được đưa ra trong phán quyết tạm thời do Thẩm phán Emeka Nwite đưa ra vào ngày 29 tháng 2 sau khi Ủy ban Tội phạm Kinh tế và Tài chính (EFCC) đệ đơn chống lại Binance.

Trong kiến nghị của EFCC, họ đã khẳng định rằng các hoạt động của Binance ở Nigeria có chứa các yếu tố tội phạm, bao gồm cả cáo buộc rửa tiền và tài trợ khủng bố. EFCC đã phát hiện người dùng sử dụng nền tảng tiền điện tử cho các hoạt động bất hợp pháp như khám phá giá và thao túng thị trường, gây biến dạng đáng kể trên thị trường ngoại hối và giảm giá đồng naira.

Những cáo buộc này đã dẫn đến yêu cầu xóa đồng naira khỏi nền tảng giao dịch của Binance. EFCC đã yêu cầu Binance cung cấp thông tin chi tiết và dữ liệu để kết thúc cuộc điều tra.

Người phát ngôn của Binance chưa có bình luận cụ thể về sự việc này. Tuy nhiên, Nathaniel Luz, Giám đốc điều hành của Flincap, cho rằng việc họ tìm cách hợp tác và có một cuộc hội thảo để thảo luận vấn đề này là cách tiếp cận tốt nhất.

Các quan chức Nigeria nhấn mạnh về việc cần ngăn chặn các hoạt động tiền điện tử như Binance do ảnh hưởng tiêu cực đối với đồng naira và nền kinh tế địa phương. Nigeria đã trở thành một trong những thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến việc quản lý và giám sát các hoạt động này.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap