Trezor giới thiệu ví phần cứng crypto Safe 5

15/06/2024 08:17
0
Artboard-12 2.5K

Nhà sản xuất ví phần cứng crypto Trezor đã công bố thiết bị ví phần cứng đầu bài mới của mình, Safe 5, bao gồm cả phiên bản chỉ dành cho bitcoin.

Công ty cũng ra mắt dịch vụ đào tạo hỗ trợ "Trezor Expert", cung cấp các buổi hướng dẫn một-một với khách hàng để thiết lập và sử dụng các thiết bị lưu trữ crypto lạnh một cách an toàn.

Trezor cho biết thiết bị mới này sẽ cho phép người dùng an toàn lưu trữ, quản lý, đóng cứng và sử dụng hàng nghìn loại tiền điện tử tại một nơi thông qua ứng dụng desktop và di động Trezor Suite. Nó có màn hình cảm ứng màu lớn hơn với phản hồi cảm giác, một phần tử bảo mật mới để bảo vệ thông tin nhạy cảm và thực hiện các phép tính mã hóa, cùng với quy trình sao lưu 20 từ mới được tăng cường, theo thông cáo gửi cho The Block.

Thiết bị Safe 5 hoàn toàn mã nguồn mở, có nghĩa là nó được cộng đồng kiểm tra và lỗ hổng có thể nhanh chóng được phát hiện và khắc phục. Mặt khác, điều này cũng có thể khiến thiết bị dễ bị crack hơn khi bị đánh cắp. Tuy nhiên, phần tử bảo mật của Safe 5 được chứng nhận EAL 6+, xác nhận rằng con chip đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt và có khả năng chống lại các cuộc tấn công tinh vi.

Quy trình sao lưu mới cho phép người dùng nâng cấp từ sao lưu dữ liệu đơn giản lên sao lưu đa chia sẻ an toàn hơn, Trezor cho biết thêm. Sao lưu được tạo bằng cách chia khóa bí mật chính thành nhiều chia sẻ duy nhất. Người dùng có thể tự quyết định số lượng chia sẻ trong sao lưu nâng cao và số lượng cần thiết để khôi phục ví. Ngay cả khi một số chia sẻ bị mất, người dùng vẫn có thể truy cập crypto của mình.

Phiên bản chỉ dành cho bitcoin của Safe 5 có giá 169 USD. Các phiên bản Bitcoin-only và Black Graphite hiện đã mở đặt hàng trước và sẽ được giao vào tháng 7. Các phiên bản Green Beryl và Violet Ore sẽ có sẵn vào giữa tháng 8.

Bên cạnh thiết bị phần cứng mới, Trezor cũng công bố ra mắt dịch vụ Trezor Expert - các buổi hướng dẫn riêng một-một được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên môn và sự đảm bảo để giúp khách hàng thiết lập các thiết bị lưu trữ crypto lạnh và tự tin sử dụng các giải pháp tự quản lý.

Dịch vụ này có giá 99 USD, sẽ được cung cấp toàn cầu 7 ngày/tuần và đảm bảo chỉ khách hàng biết thông tin sao lưu ví và dữ liệu nhạy cảm khác.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap