TVL của EigenLayer vượt 10 tỷ USD

05/03/2024 09:36
0
Artboard-12 4.3K

Tổng giá trị tài sản gửi vào EigenLayer đã tăng lên đáng kể, vượt qua ngưỡng 10 tỷ USD, tương đương với khoảng 2,93 triệu ether. Điều này đại diện cho một sự tăng trưởng đáng kể từ thời điểm ban đầu chỉ là 1,1 tỷ USD. EigenLayer cung cấp một giao thức cho phép người dùng gửi và "restaking" ether từ nhiều token đặt cọc thanh khoản khác nhau, nhằm mục đích bảo mật mạng của các bên thứ ba.

Một phần lớn của sự gia tăng này có nguyên nhân từ việc liên tục gửi ether vào EigenLayer thông qua các giao thức đặt lại chất lỏng, cùng với sự tăng giá của ether. Giai đoạn 1 của giao thức này đã ra mắt trên mạng chính Ethereum vào tháng 6 năm 2023. Trong vòng 8 tháng tiếp theo, giá trị tổng cộng của tài sản gửi vào giao thức này đã tăng lên hơn 6 tỷ USD vào tháng 2 năm 2024.

Hiện tại, chỉ có tính năng khôi phục gốc bằng EigenPod mới được mở ra sử dụng. Chiến lược của giao thức này tập trung vào việc sử dụng tính bảo mật kinh tế của ETH bằng cách chấp nhận ETH gốc và ETH đặt cược thanh khoản hoặc các giao thức đặt cược thanh khoản. Cơ chế này, được gọi là đặt lại, sau đó có thể được sử dụng để bảo mật các giao thức khác, mặc dù tính năng này vẫn chưa hoạt động.

EigenLabs đã thành công trong việc thu hút vốn đầu tư, với vòng tài trợ Series A trị giá 50 triệu đô la vào tháng 3 năm 2023 do Blockchain Capital dẫn đầu và vòng Series B trị giá 100 triệu USD vào tháng trước do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Điều này cho thấy sự quan tâm và tin tưởng từ cộng đồng đầu tư vào tiềm năng của EigenLayer.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

 

Aliniex tổng hợp