TVL của EigenLayer vượt 15 tỷ USD

23/04/2024 15:22
0
Artboard-12 1.8K

Tổng giá trị bị khóa trên giao thức restaking Ethereum EigenLayer đã vượt qua 15 tỷ USD sau khi dự án gần đây đã dỡ bỏ giới hạn. Nền tảng này cho phép người dùng staking ether gốc và liquid staked ether, sau đó được restaking để bảo mật các giao thức khác.

Bước nhảy vọt của TVL diễn ra sau khi EigenLayer ra mắt dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 4, cho phép các dịch vụ được xác thực tích cực trực tuyến.

Dự án đã bổ sung một số cập nhật sau khi ra mắt, gần đây nhất là giảm số tiền staking tối thiểu cho các nhà khai thác trên lớp sẵn có dữ liệu EigenDA của nó, từ 320 ETH xuống 96 ETH.

Sau bản cập nhật gần đây, EigenLayer đã ra mắt sáu dịch vụ mới được xác thực tích cực, có nhiều chức năng để giải quyết các nhu cầu khác nhau trong hệ sinh thái Ethereum. Các dịch vụ bổ sung bao gồm AltLayer, Brevis, Eoracle, Lagrange, WitnessChain và Xterio.

Sau khi tạo được tiếng vang đáng kể trước khi ra mắt, EigenLayer đã thu hút các bộ phận đám mây từ những tên tuổi nổi tiếng như Google, Coinbase và HashKey tham gia cùng các nhà điều hành giao thức dự án.

Người sáng lập EigenLayer, Sreeram Kannan đã viết trên X:

“EigenLayer khuếch đại tiện ích của ETH làm tài sản thế chấp cho bảo mật kinh tế. Càng có nhiều ETH làm tài sản thế chấp thì càng có nhiều động lực để đặt ETH làm tài sản rủi ro”.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap