Uniswap Labs mua lại "Crypto: The Game" trước thềm mùa giải thứ 3

11/06/2024 08:38
0
Artboard-12 2.6K

Uniswap Labs đã mua lại "Crypto: The Game" (CTG), một cuộc thi loại trừ kiểu Survivor diễn ra trên chuỗi, với một thương vụ hỗn hợp bao gồm tiền mặt, token và vốn cổ phần.

Trong thỏa thuận này, các đồng sáng lập CTG sẽ gia nhập Uniswap Labs, nơi họ sẽ tiếp tục phát triển các mùa giải tương lai của trò chơi.

"Crypto: The Game", một cuộc thi loại trừ kiểu Survivor tập trung vào tiền điện tử, đã trở thành tài sản sở hữu của Uniswap Labs khi chuẩn bị khởi động mùa giải tiếp theo. Uniswap Labs đã mua lại trò chơi phổ biến này trong một thương vụ kết hợp tiền mặt, token và vốn cổ phần.

Theo thỏa thuận, ba người sáng lập CTG là Dylan Abruscato, Tyler Cagle và Bryan Lee sẽ tiếp tục phát triển trò chơi với tư cách nhân viên của Uniswap Labs.

Mary-Catherine Lader, Giám đốc điều hành của Uniswap Labs cho biết:

"Chúng tôi đã chứng kiến CTG tạo ra nhiều sự phấn khích và Uniswap tập trung vào việc làm cho các trải nghiệm trên chuỗi trở nên con người hơn và vui vẻ hơn."

"Crypto: The Game", ra mắt đầu năm nay, đã gây được chú ý cho một trò chơi trên chuỗi. Các vé NFT để tham gia mùa giải thứ hai đã bán hết chỉ trong vòng 15 phút, với một số trong 800 vé thậm chí được bán lại với mức giá cao hơn khoảng 40% so với giá gốc theo dữ liệu OpenSea.

Thương vụ mua lại diễn ra trong bối cảnh Uniswap Labs đang gặp phải những bất ổn. Hồi tháng 4, nhà sáng lập sàn giao dịch phi tập trung cùng tên đã nhận được "Thư Wells" cho thấy họ có thể trở thành đối tượng điều tra của các cơ quan quản lý chứng khoán liên bang.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap