Uniswap ra mắt phiên bản ví beta trên Android

13/10/2023 07:03
0
Artboard-12 20.6K

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap đã ra mắt phiên bản close-beta Android của ứng dụng di động vào ngày 12/10, theo một bài đăng trên blog của nhóm phát triển ứng dụng. Trước đây, Uniswap chỉ có sẵn trên PC và các thiết bị di động iOS.

Uniswap là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch tích lũy, đã xử lý hơn 1,7 nghìn tỷ USD giao dịch kể từ khi ra mắt, theo dữ liệu từ DefiLlama. Hầu hết các giao dịch của nó được thực hiện thông qua một ứng dụng dựa trên web. Tuy nhiên, nhóm đã ra mắt một ứng dụng di động cho iOS vào ngày 13 tháng 4. Trước ngày này, nhóm đã phàn nàn rằng Apple đã ngăn cản việc ra mắt ứng dụng trong App Store. Ngay cả sau khi được App Store chấp thuận, Uniswap vẫn chưa có một ứng dụng chuyên dụng cho các thiết bị Android.

Theo thông báo ngày 12/10, ứng dụng beta Android mới cho phép người dùng chọn đồng coin trên các chuỗi khác nhau mà không cần chuyển đổi mạng. Nó tự động phát hiện mạng mà đồng coin đang sử dụng và chuyển sang mạng đó mà không cần người dùng nhắc nhở. Hiện tại, nó có thể được sử dụng trên Polygon, Arbitrum, Optimism, Base và BNB Chain, với tính tương thích chuỗi bổ sung được lên kế hoạch cho tương lai.

Ví cũng định tuyến các giao dịch Ethereum qua một nhóm riêng tư để giúp tránh front-running và sandwich attacks, mặc dù tính năng này có thể bị tắt nếu người dùng muốn. Ngoài ra, nó tự động phát hiện hầu hết các đồng có phí chuyển khoản tích hợp. Những khoản phí này được hiển thị trong giao diện, để người dùng nhận thức được chúng.

Thông báo có liên kết đến một mẫu đăng ký danh sách chờ email, trong đó nói rằng nó sẽ được sử dụng để phân phối các bản sao của ứng dụng cho những người sử dụng đầu tiên. Nhóm cũng có kế hoạch phát hành mã nguồn mở của ứng dụng trong vài tuần tới, như một phần của quá trình kiểm toán bảo mật với Trail of Bits.

Uniswap không phải là sàn giao dịch phi tập trung duy nhất cung cấp ví di động. Vào năm 2021, 1inch đã ra mắt ví di động cho iOS, và phiên bản Android của nó đã được xuất bản vào tháng 10.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp