UwU Lend treo thưởng 5 triệu USD cho ai bắt được kẻ khai thác

14/06/2024 13:27
0
Artboard-12 1.7K

Sau khi kẻ tấn công UwU Lend không trả lại tiền, giao thức này đang thực hiện một sáng kiến khác để bắt thủ phạm.

UwU Lend đã thiết lập một phần thưởng trị giá 5 triệu USD bằng ETH cho "người đầu tiên xác định và tìm ra" kẻ tấn công, theo một Thông điệp Dữ liệu Đầu vào (IDM) trên Ethereum, thêm rằng "không yêu cầu thu hồi tiền hoặc truy tố."

Trước đó, giao thức này đã thảo luận về việc thiết lập phần thưởng trực tiếp với kẻ tấn công. Kẻ tấn công có thể giữ 20% số tiền họ đã lấy miễn là họ trả lại 80%. Nếu kẻ tấn công tuân thủ, giao thức tuyên bố sẽ không tiếp tục theo đuổi vấn đề và không liên quan đến cơ quan thực thi pháp luật về sự việc này.

Kẻ tấn công đã có thời hạn đến 1 giờ chiều ET (17:00 UTC) vào thứ Tư để trả lại tiền. Nhưng trong một thông điệp gửi cho kẻ tấn công vào thứ Năm, giao thức đã viết rằng "hạn chót để hoàn trả số tiền bạn đã đánh cắp đã qua."

Kẻ tấn công đã tấn công UwU Lend lần đầu vào thứ Hai thông qua một lỗ hổng trong flash loans, dẫn đến mất mát 20 triệu USD. Vào thứ Năm, giao thức mất thêm 3,7 triệu USD. Các chuyên gia bảo mật tin rằng cùng một kẻ đã thực hiện cả hai cuộc tấn công này.

UwU Lend là một giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung cho phép người dùng gửi, vay hoặc stake tài sản.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap