Ví Phantom đánh bại PayPal, xếp hạng thứ 2 trên Google Play

24/05/2024 08:18
0
Artboard-12 3.2K

Ứng dụng ví tiền điện tử và NFT Phantom đã vượt qua nền tảng thanh toán PayPal trên bảng xếp hạng các ứng dụng hàng đầu của Google Play Store.

Image

Phantom đạt vị trí số 2 trong các ứng dụng tài chính miễn phí, đứng sau Cash App nhưng trước TON Wallet, Chime, Venmo, Zelle, Google Wallet và Capital One Mobile. Theo dữ liệu từ Google Play Store, Phantom đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên nền tảng này.

Ứng dụng ví Phantom trên Google Play Store cũng xếp thứ 14 tổng thể, trên các ứng dụng của nền tảng tìm kiếm việc làm Indeed, mạng xã hội Threads của Meta và các dịch vụ phát trực tuyến Tubi và Max.

Phantom là một ví nóng không lưu ký, tương tự như MetaMask và Rainbow. Mặc dù ban đầu được xây dựng trên nền tảng Solana, Phantom đã thêm hỗ trợ cho Ethereum và Polygon vào tháng 4 năm 2023. Đến cuối năm đó, ví cũng đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin, Bitcoin Ordinals và các token BRC-20.

Đầu tuần này, Phantom đã thông báo rằng họ đã mua lại nền tảng ví Bitski, được hậu thuẫn bởi a16z crypto, Galaxy Digital và các nhà đầu tư quan trọng khác, với một số tiền không được tiết lộ.

Nhóm phát triển Phantom đã huy động được 109 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Paradigm dẫn đầu vào tháng 1 năm 2022, đưa công ty đạt được trạng thái kỳ lân với định giá vượt qua 1,2 tỷ USD.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap