Worldcoin ra mắt tại Singapore sau khi tạm dừng ở Ấn Độ

28/12/2023 08:23
0
Artboard-12 10K

Worldcoin đã ra mắt dịch vụ xác minh danh tính cho cư dân Singapore sau khi giảm quy mô hoạt động tại Ấn Độ.

Trong một bài đăng trên blog ngày 27 tháng 12, Worldcoin cho biết các quả cầu quét mống mắt của dự án có sẵn cho cá nhân ở Singapore tại năm địa điểm. Mặc dù nền tảng này nói rằng dịch vụ của mình đang "tăng đều ở các quốc gia," thông báo về Singapore đã theo sau sau một thời gian tạm dừng quét ở Ấn Độ.

Trang web của Worldcoin cho thấy các địa điểm xác minh có sẵn ở 11 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, vào thời điểm xuất bản. Các cơ quan chức năng ở một số khu vực, bao gồm Kenya, đã tạm ngừng dự án vì lo ngại về quyền riêng tư.

Việc xác minh danh tính bắt đầu từ năm 2021, với hơn hai triệu người đăng ký trước khi chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2023. Theo Worldcoin, hơn năm triệu người đã tạo tài khoản bằng danh tính của họ vào thời điểm xuất bản — khoảng 0,06% dân số thế giới.

Sam Altman, người sáng tạo Worldcoin và đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của OpenAI, đã bị buộc phải rời khỏi vị trí của mình tại công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo vào tháng 11. Quyết định sa thải ông đã khiến đồng nghiệp tại OpenAI từ chức phản đối, dẫn đến việc Altman được tái cử sau 12 ngày.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp