Xuất hiện hồ sơ giả mạo BlackRock XRP Trust, giá XRP biến động

14/11/2023 07:15
0
Artboard-12 19K

Một hồ sơ của BlackRock cho thấy người quản lý tài sản đang tạo ra một sản phẩm giao dịch trao đổi XRP ( XRP) đã khiến XRP tăng đột biến 12%, đồng tiền này nhanh chóng bị mất sau khi hồ sơ được xác nhận là giả mạo.

Câu chuyện kéo dài một giờ vào cuối ngày 14 tháng 11 khi người dùng X (Twitter) nhận được một hồ sơ Delaware cho thấy BlackRock đã nộp đơn đăng ký “iShares XRP Trust” - tiền thân của việc ra mắt một quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

XRP đã tăng 12%, tăng vọt lên 0,73 USD trong vòng 30 phút kể từ khi có tin nộp đơn. Tuy nhiên, nó đã mất tất cả đà tăng trong nửa giờ sau khi được nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF xác nhận là giả mạo, người đã nói chuyện với BlackRock.

Balchunas suy đoán ai đó đã liệt kê quỹ tín thác XRP trên danh sách trang web của tập đoàn Delaware bằng cách mạo danh giám đốc điều hành BlackRock, Daniel Schwieger.

Nhà phân tích Dylan LeClair của Tạp chí Bitcoin là một trong những người đầu tiên đưa tin này. Balchunas và The Block cũng chia sẻ tin tức về việc niêm yết trên X trong vị trí hiện đã bị xóa.

BlackRock đã báo hiệu ý định mở rộng ra ngoài Bitcoin với tham vọng ETF của mình sau khi công ty nộp đơn đăng ký Ether ETF giao ngay vào ngày 9 tháng 11.

Trước tình trạng niêm yết giả mạo, Seyffart nhắc lại rằng Ether ETF giao ngay là có thật vì nó đã được xác nhận chính thức thông qua đệ trình 19b-4 của Nasdaq tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp