Zerion ra mắt testnet cho layer-2 ZERO Network

28/06/2024 08:42
0
Artboard-12 1.5K

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Zerion vừa ra mắt mạng thử nghiệm cho mạng lưới Layer 2 sắp tới của mình, ZERO Network. Testnet này, được phát triển bằng gói phần mềm ZKSync - ZK Stack, sẽ là một phần của hệ sinh thái ZKSync đang mở rộng, bao gồm các dự án như Lens Protocol, GRVT và Cronos zkEVM. Mạng lưới chính ZERO dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Các đối tác như 1inch, Philand và Dodo Finance đang chuẩn bị triển khai trên testnet ZERO và sau đó là trên mạng chính. Đội ngũ Zerion cho biết sẽ hỗ trợ hoàn toàn các nhà phát triển trong hệ sinh thái ZERO, bao gồm cung cấp miễn phí các tín dụng API và ưu tiên đặt vị trí trong Zerion Wallet.

Để giải quyết vấn đề spam và lạm dụng có thể phát sinh từ việc không có phí gas, Zerion đã giới thiệu hệ thống phòng chống spam mang tên Onchain DNA, giúp phân biệt người dùng thực và bot. Đội ngũ dự định mã nguồn mở Onchain DNA, cho phép bất kỳ ai trong mạng lưới sử dụng và cải tiến nó.

Evgeny Yurtaev, đồng sáng lập và CEO của Zerion cho biết:

“Xây dựng ZERO Network với ZK Stack mang lại cho chúng tôi khả năng mở rộng thông qua zero-knowledge proofs, tương thích trong hệ sinh thái EVM, và trải nghiệm ví nâng cao thông qua abstraction tài khoản cho người dùng của chúng tôi.” 

Mạng lưới ZK rollup này sẽ gần như không có phí gas cho người dùng, cho phép sử dụng bất kỳ token nào để thanh toán phí mạng. Để thực hiện điều này, Zerion đã phát triển một hợp đồng paymaster tùy chỉnh để trang trải chi phí giao dịch cho người dùng ví của mình.

Zerion trước đây đã nói rằng việc trợ giá phí giao dịch sẽ là một chi phí cho doanh nghiệp nhưng sẽ giảm dần theo thời gian khi có sự cải thiện về phí giao dịch. Trong khi đó, các ứng dụng phi tập trung trên mạng lưới cũng sẽ có thể tài trợ phí giao dịch cho người dùng.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap