Zodia Custody hợp tác với 21Shares cho dịch vụ lưu ký tiền điện tử ETP ở Châu Âu

26/06/2024 08:54
0
Artboard-12 1.4K

Zodia Custody đã hợp tác với 21Shares để cung cấp dịch vụ lưu ký cho các sản phẩm trao đổi tiền điện tử (ETP) được hỗ trợ vật lý tại Thụy Sĩ và thị trường châu Âu rộng lớn hơn.

Sự hợp tác này nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư của 21Shares một lớp bảo mật và tuân thủ quy định bổ sung cho các ETP được hỗ trợ vật lý của họ. Ngoài ra, các tổ chức sử dụng 21Shares cho các khoản đầu tư ETP sẽ có quyền truy cập vào ví lạnh với quyền truy cập tức thì 24/7.

Nói về lợi ích của sự hợp tác, trưởng bộ phận phát triển sản phẩm tài chính của 21Shares, Mandy Chiu, cho biết Zodia Custody có "cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh hàng đầu trong ngành và các giải pháp tuân thủ tối giản, đảm bảo các nhà đầu tư của chúng tôi hưởng lợi từ các dịch vụ lưu ký tiên tiến và đa dạng nhất có sẵn."

CEO của Zodia Custody, Julian Sawyer, cho biết sự hợp tác này "sẽ có tác động thực sự đến toàn bộ hệ sinh thái – mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào về bảo mật, quản lý rủi ro, hay tuân thủ."

Theo dữ liệu từ 21Shares, vào cuối quý 1 năm nay, 937 nhà đầu tư chuyên nghiệp đã sở hữu 11 tỷ USD trong các quỹ ETF bitcoin giao ngay của Mỹ – khoảng 20% tổng tài sản của các ETF này. Ngược lại, các quỹ ETF vàng chỉ có 95 nhà đầu tư chuyên nghiệp trong quý đầu tiên sau khi ra mắt, chiếm chưa đến 10% sự tiếp cận của các ETF bitcoin.

Theo tuyên bố của Zodia Custody hôm nay, đã có sự gia tăng mạnh mẽ trong nhu cầu ETP và "các tổ chức yêu cầu bảo mật lớn hơn và dịch vụ lưu ký trong suốt vòng đời từ phát hành đến hoàn trả."

21Shares AG phát hành các ETP được hỗ trợ bởi tiền điện tử trên nhiều thị trường toàn cầu ngoài Mỹ. Nhà quản lý tài sản này hiện cung cấp 40 ETP tại châu Âu. Vào tháng 7 năm 2020, 21Shares AG đã chọn Coinbase Custody để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình cho ETP Bitcoin 21Shares, đây là ETP bitcoin đầu tiên được hỗ trợ vật lý tại châu Âu.

Zodia Custody được thành lập bởi Standard Chartered và Northern Trust vào năm 2021, với sự tham gia đầu tư của SBI và National Australia Bank.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap