Zodia Custody hợp tác với Maple Finance

10/07/2024 09:38
0
Artboard-12 481

Zodia Custody, một đơn vị lưu ký tiền điện tử cấp tổ chức được hậu thuẫn bởi Standard Chartered, SBI Holdings, Northern Trust và National Australia Bank, đã công bố hợp tác với Maple Finance, một chuyên gia trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử. Thỏa thuận này sẽ khiến Maple Finance sử dụng Zodia Custody làm một đơn vị lưu ký ưu tiên cho các khoản cho vay toàn cầu của mình.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba, các công ty cho biết tài sản thế chấp được cầm cố cho Maple Finance sẽ được Zodia Custody nắm giữ an toàn. Thỏa thuận này có thể cho phép khách hàng khai thác giá trị từ các tài sản kỹ thuật số của họ trong khi vẫn ở trong hệ sinh thái Zodia Custody.

Việc hợp tác cũng sẽ cho phép ví Zodia Custody hỗ trợ token Maple. Theo công ty lưu ký tiền điện tử này, động thái này sẽ giải quyết nhu cầu của những người tham gia thị trường nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong các kho lưu trữ giá trị thay thế.

Giám đốc điều hành của Zodia Custody, Julian Sawyer, cho biết: "Đối với các nhà đầu tư, việc tối đa hóa lợi nhuận là điều tối quan trọng - nhưng an toàn cũng vậy, và đội ngũ tại Maple Finance chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc mở khóa tiềm năng của tài sản kỹ thuật số không phải bằng cách phá vỡ thị trường, mà bằng cách bắc cầu một cách hệ thống giữa tài chính truyền thống và phi tập trung."

Ryan O'Shea, Trưởng bộ phận Vận hành của Maple Finance, nói rằng việc hợp tác này sẽ thúc đẩy cơ sở hạ tầng và nuôi dưỡng các giải pháp cho vay và đi vay mà các tổ chức cần để đưa thêm nhiều tài sản lên chuỗi. "Điều này sẽ cho phép có thêm an toàn, nhiều lựa chọn hơn và minh bạch hơn," ông O'Shea nói thêm.

Theo thông báo hôm nay, việc hợp tác giữa Zodia Custody và Maple Finance dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu quý 3 năm nay.

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

HiepGiap