AssetDash Vanta (Vanta) là gì? Tất cả thông tin cần thiết về AssetDash Vanta

01/12/2023 13:12
0
Artboard-12 23.6K

AssetDash là gì?

AssetDash là một ứng dụng theo dõi portfolio all in one  cho tiền điện tử, cổ phiếu, DeFi và NFT, với mục tiêu làm cho việc theo dõi tài sản kỹ thuật số trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng hiện đang có sẵn trên iOS App Store và đang đứng ở vị trí đầu tiên trong phần ứng dụng theo dõi danh mục NFT.

Vanta là gì?

AssetDash Vanta (hay Vanta) là bộ sưu tập NFT dạng thẻ thành viên của ứng dụng tiêu dùng AssetDash. Bộ sưu tập NFT Vanta không phải là PFP NFT, do đó chúng không dùng làm ảnh đại diện trên mạng xã hội, vì các NFT giống nhau.

Mục đích ra đời của Vanta là giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng AssetDash tốt hơn. Cụ thể, nếu không có Vanta, người dùng chỉ sử dụng ứng dụng với vài tính năng. Nhưng nếu có Vanta (ít nhất một NFT), họ sẽ được mở khóa tất cả tính năng.

Vanta có 5 loại thẻ:

 • Absolute
 • Atlantis
 • Imperial
 • Legacy
 • Opal

Những loại thẻ này có cấp độ ngang nhau, nhưng sẽ có kết hợp theo những cách nhất định để được tăng điểm thưởng.

Đặc điểm của Vanta

Vanta là một bộ sưu tập NFT độc đáo với tổng cung chỉ có 10,000 token, được xây dựng trên nền tảng blockchain Solana. Điều đặc biệt là Vanta không chỉ là một NFT bình thường, mà còn mang đến nhiều ưu đãi và quyền lợi đặc biệt cho những người sở hữu.

 • Mở Khóa Tất Cả Tính Năng trên AssetDash: Người sở hữu Vanta sẽ có quyền trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp trên nền ứng dụng AssetDash.
 • Tham Gia Các Deals Độc Quyền: Với việc sở hữu Vanta, bạn sẽ được tham gia vào các thương vụ độc quyền, mang lại cơ hội đầu tư và trải nghiệm không giới hạn.
 • Nhận PFP NFT của AssetDash: NFT Vanta không chỉ là một biểu tượng, mà còn mở ra khả năng nhận PFP NFT độc quyền từ AssetDash, tương ứng với số lượng Vanta bạn nắm giữ.
 • Tham Gia Quản Trị: Các chủ sở hữu Vanta sẽ được tham gia vào quá trình quản trị và ra quyết định về hướng phát triển của cộng đồng.

Với tổng cung giới hạn và những quyền lợi độc quyền, Vanta không chỉ là một NFT, mà còn là một cơ hội thú vị cho những người muốn trải nghiệm đẳng cấp trong thế giới NFT và blockchain.

AssetDash Coins

AssetDash Coins là một đơn vị tiền tệ thưởng trong ứng dụng, được sử dụng để mua mọi thứ từ Loot Boxes, NFTs, đến các sản phẩm Gaming như Fortnite V-Bucks, Whitelist và có thể được sử dụng để tham gia các sự kiện đặc biệt của NFT trong Super Drops và chơi Games.

Những người sở hữu Vanta sẽ nhận được một bội số trên tất cả các phân phối AssetDash Coin của họ.

Làm thế nào để Nhận AssetDash Coins?

AssetDash Coins được nhận như một phần thưởng cho việc hoàn thành các hành động trong ứng dụng AssetDash.

 • Vanta Staking (hàng ngày)
 • Mở Fortune Cookie (hàng ngày)
 • Hoàn thành các khóa học Learn (hàng ngày)
 • DashDrop Prize (hàng tuần)
 • Phân phối tự động hàng tuần (hàng tuần)
 • The Daily Drip (hàng ngày)

Đội ngũ AssetDash

AssetDash được thành lập bởi hai người đam mê tiền điện tử, Matias Dorta và Jorge Pereza. Cả hai đều có nhiều kinh nghiệm về tiếp thị, đầu tư và công nghệ.

Dorta là Giám đốc điều hành của công ty và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho các dự án về hoạt động tiếp thị tại Roundhill Investment và tại Unstoppable Domains, một công ty tên miền NFT hàng đầu.

Perez từng là Phó Giám đốc Kỹ thuật tại Cylera, một công ty tập trung vào phân tích dữ liệu và học máy nhằm bảo vệ thiết bị y tế trong bệnh viện trước các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, anh còn tham gia vào các công việc kỹ thuật trong nhiều dự án định hướng công nghệ khác nhau.

Nhà đầu tư

Updating...

Tổng kết

Aliniex hy vọng thông qua bài viết này bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dự án Assetdash và các sản phẩm của dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc bạn đầu tư thành công!

Tham gia trải nghiệm AssetDash để có cơ hội nhận được airdrop trong tương lai:

Kênh thông tin của Vanta

Vanta sử dụng các kênh thông tin chung với ứng dụng AssetDash, bao gồm:

Mua bán USDT dễ dàng và an toàn tại sàn giao dịch Aliniex

Môi trường giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại :

Aliniex tổng hợp